Download Battlefield 3 Full Crack – Link Google Drive [100% TEST]

0

Battlefield 3 (còn được gọi là BF3 ) là phần thứ mười hai trong Battlefield Series và được phát triển bởi DICE . Đây là phần tiếp theo của Battlefield 2 và được phát hành vào ngày 25 tháng 10 năm 2011 cho PC, PlayStation 3 và Xbox 360.

Phần tiếp theo, Battlefield 4 , được EA và DICE phát triển và phát hành vào ngày 29 tháng 10 năm 2013.

Xbox đã công bố Battlefield 3 và Battlefield: Bad Company 2 có thể được chơi trên Xbox One thông qua tính năng tương thích Backward vào ngày 10 tháng 1 năm 2017.

Game bắn súng Battlefield 3

Battlefield 3 bao gồm cả chiến dịch chơi đơn và hợp tác và có tính năng chơi nhiều người chơi tương tự như Battlefield 2 cổ điển . Các máy bay phản lực đã trở lại như một phương tiện thí điểm, cùng với đó là một lập trường sẵn có. Phiên bản PC có thể hỗ trợ 64 người chơi cùng lúc trong nhiều người chơi; bảng điều khiển, tuy nhiên, chỉ có thể hỗ trợ tối đa 24 người chơi, dẫn đến bản đồ nhỏ hơn. [8] Phần này sử dụng một công cụ hoàn toàn mới, được đặt tên là Frostbite 2 , kế thừa của Công cụ Frostbite được sử dụng trong loạt Công ty xấu .

Download Battlefield 3 Fshare + Google Drive Full [100% TEST]

Một số cảm nhận khi chơi game Battlefield 3 của mình

Khi lên mạng tìm kiếm link tải game Battlefield 3 về thì mình đã bị thu hút ngay từ đầu về mặt đồ họa của trò chơi. Quả thực nó quá chân thực và rõ nét, so với trò chơi Battlefield Vietnam mà mình chơi lúc trước quả là một trời một vực luôn.

Đồ họa tuyệt vời trong Game Battlefield 3

Chiến dịch diễn ra ở nhiều địa điểm trên khắp thế giới, nhưng chủ yếu được đặt ở Iraq và Iran, quốc gia sau này đóng một phần quan trọng trong cốt truyện. Lối chơi trong chiến dịch rất khác nhau, bao gồm chiến đấu xe tăng, đóng vai trò là thành viên của một đội bắn tỉa và đóng vai trò là phi công phía sau của một máy bay chiến đấu phản lực F / A-18 Super Hornet.

Tuy nhiên nó chẳng là gì so với bức tranh tổng quan mà Battlefield 3 mang lại. Chất lượng đồ họa cực đỉnh, âm thanh sống động. Do đó mà cấu hình yêu cầu của máy cũng thuộc dạng trung bình đến cao đấy.

Tham khảo qua thông số bên dưới nhé!!

Cấu hình yêu cầu để chơi game Battlefield 3

Cấu hình tối thiểu để chơi:

  • CPU: 2 GHz DUAL CORE (Core 2 Duo 2.4 GHz hoặc Athlon X2 2.7 GHz)
  • CPU SPEED: Info
  • RAM: 2 GB
  • Hệ điều hành: Windows Vista (Service Pack 1) 32-bit
  • VIDEO CARD: (AMD): DirectX 10.1 compatible with 512 MB RAM (ATI Radeon 3000, 4000, 5000 or 6000 series, with ATI Radeon HD 3870 or higher performance)(NVIDIA): DirectX 10.0 compatible with 512 MB RAM (NVIDIA GeForce 8, 9, 200, 300, 400 or 500 series, với NVIDIA GeForce 8800 GT hoặc cao hơn)
  • SOUND CARD: Yes
  • Bộ nhớ trống: 20 GB

Cấu hình đề nghị để chơi game Battlefield 3

CPU: QUAD-CORE
RAM: 4 GB
Hệ điều hành: Windows 7 64-Bit
VIDEO CARD: DirectX 11 với 1024 MB RAM (NVIDIA GeForce GTX 560 hoặc ATI Radeon HD 6950)
SOUND CARD: Yes
Bộ nhớ tróng: 20 GB

Một đoạn video game Play cho các bác nào cần xem cho đã mắt luôn:

Nhìn thấy đã chưa các bác. Muốn vào chơi luôn. Sau khi viết bài xong thì mình vào làm luôn cái cho nó đỡ lên máu :v.

Download Battlefield 3 Fshare + Google Drive Link Full Version

BATTLEFIELD 3 – FSHARE

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Hướng dẫn cài đặt Game Battlefield 3 Full Version cho PC

Sau khi download Battlefield 3 về rồi các bạn làm theo hướng dẫn bên dưới để có thể cài đặt game nhé. Đơn giản không có gì phức tạp cả.

Trước hết máy tính của bạn cần có một vài phần mềm hỗ trợ cần thiết như:

Visual C++ Redistributable Packages
DirectX 9

Đây là 2 cái mà theo kinh nghiệm của mình cài đặt không biết bao nhiêu game đều cần đến. Bạn có thể download qua tìm kiếm google hoặc click vào link để tải. Lựa chọn bản phù hợp nha.

Và 1 cái cuối cùng đó là UltraISO bạn lên mạng để tải bản mới nhất nhé.

Lưu ý: Nếu quá trình cài đặt có báo lỗi thì bạn kiểm tra lại tường lửa với trình chặn virus nhé. Tốt hơn hết nên tạm thời tắt đi. Đây có lẽ là đặc điểm chung khi cài đặt game Offline Cr@ck rồi, nên bạn không phải lo lắng gì.

Các bước cài đặt game

Bước 1: Sau khi download về bạn tiến hành giải nén File vừa tải xuống.

Bước 2: Chạy File Setup.exe để bắt đầu cài đặt game. Sau khi chạy được 1 lúc chắc khoảng 30s ấy, thì sẽ có một thông báo hiện ra yêu cầu Mount cái file main.iso ra.

Bước 2.1: Bạn tiến hành giải nén File DVD2 ra bằng Winrar nhé. Để tiện cho phần cài đặt sau này.

Bước 3: Tiến hành Mount ra ổ đĩa ảo bằng phần mềm UltraISO. Nếu bạn thường xuyên theo dõi Khí Phách thì đây là phần mềm khá quen thuộc.

Mount file main.iso ra để cài đặt Battlefield 3

Bước 4: Vào ổ đĩa vừa Mount ra và chạy file có tên “OriginInstaller”. Sau đó chọn đường dẫn để cài đặt game.

Lưu ý: Mặc định đường dẫn có thêm chữ TM nhỏ ở đằng sau, thì bạn xóa đi để lại Battlefield 3 thôi nha.

Chọn đường dẫn cài đặt game Battlefield 3

Bước 5: Chờ đợi cho chương trình cài đặt Extract file game ra hết nha. Trong khi chờ đợi nghe một bài nhạc có vẽ thích hợp đấy :v

Ok tiếp tục phần cài đặt Battlefield 3 nào!!

Bước 6: Sau khi hoàn tất một bảng thông báo hiện ra. Bạn tiến hành chọn đường dẫn đến File GameFiles.part35.rar trong folder game của DVD2 đã giải nén trước đó và nhấn OK nhé. Tiếp tục chờ :)).

Chọn đường dẫn để tiếp tục cài đặt

Bước 7: Nó hiện lên những phần mềm cần cài đặt thì cứ cài đi nhé. Driver do công ty EA yêu cầu để chạy game ý mà. Và thấy màn hình như dưới hiển thị ra là hoàn tất quá trình cài đặt rồi nhé. Và nhấn Exit thôi.

Như hình là hoàn thành quá trình cài đặt Battlefield 3 nhé!

Bước 8: Copy File Cr@ck trong folder DVD2 giải nén đó dán đè vào file cài đặt.

Bước 9: Vào trải nghiệm game thôi!!!

Anh em nào gặp lỗi điều khiển chuột không được thì có thể tham khảo qua video này nha >> https://www.youtube.com/watch?v=pOwXnKMZx9s Cảm ơn bác Nguyễn Hoàng Nhật đã cung cấp cách Fix lỗi <3

Có thể bạn sẽ thích

Bình luận hỏi đáp

Your email address will not be published.