Download Borderlands 2 Full Map DLC cho PC

0

Borderlands 2 tựa game bắn súng cực hay, đảm bảo lên nóc nhà luôn. Đồ họa rất đặc biệt. Link tải Fshare có hướng dẫn cài đặt.

Borderlands 2 – Game bắn súng nhập vai cực đỉnh

Xin chào cả nhà, hôm nay mình xin được mang đến tiếp một tựa game bắn súng nhẹ mà khá là hay và lạ cho các bác. Đó chính là Borderlands 2 một tựa game khá nổi tiếng vào năm 2012. Nó đã thổi một làn gió mới vào game bắn súng offline thời buổi đó. Một tựa game bắn súng nhập vai .

Lấy bối cảnh năm năm sau sự kiện của Borderlands , Handsome Jack , nhân vật phản diện chính của trò chơi, đã tiếp quản Tập đoàn Hyperion , tự xưng là Nhà độc tài của Pandora và nhận tất cả tín dụng cho việc tìm kiếm Vault – cho đến nay để nhận trách nhiệm giết chết Kẻ hủy diệt . Jack cũng đã làm mờ đi nhiều ánh sáng trên hành tinh bằng cách đặt một căn cứ hình chữ H khổng lồ quay quanh mặt trăng đứng yên của Pandora, tạo ra bầu không khí ‘anh cả’ trên khắp hành tinh. Nhóm Vault Hunters mới ở Borderlands 2 có nhiệm vụ giết Jack và trả lại hòa bình cho Pandora.

Borderlands 2 là game bắn súng nhập vai cực đỉnh cho máy cấu hình yếu nha

Borderlands 2 bắt đầu với các nhân vật chính trên một chuyến tàu đến một địa điểm không xác định để bắt đầu tìm kiếm kho tiền của họ. Con tàu hóa ra là một cái bẫy do Handsome Jack đặt ra, để giết tất cả những ai tìm kiếm Vault. Các Vault Hunters tự vệ đủ lâu để đến được một toa tàu chứa đầy chất nổ và một chiếc Jack đẹp trai giống như một hình nộm.

Vụ nổ khiến tàu gặp nạn ở Bắc Cực, với đội mới của chúng tôi nằm rải rác trong đống đổ nát. Trò chơi bắt đầu với việc Vault Hunters thức dậy với Claptrap đang đào bới qua hài cốt. Thiên thần hộ mệnh bí ẩn sau đó liên lạc với họ và giải thích rằng Handsome Jack phải bị giết, chỉ đạo người chơi giải cứu bốn thợ săn Vault ban đầu khỏi nanh vuốt của Hyperion để thực hiện điều này.

Borderlands 2 điểm thú vị

Physx thực sự quan trọng đối với tôi và tôi biết cảm giác thật kỳ lạ khi nói điều này, nhưng trò chơi này có thể có sự thực thi tốt nhất của tính năng này. Khi bạn bắn kẻ thù hoặc chỉ ném lựu đạn, màn hình của bạn sẽ chứa đầy các hạt và thứ gì đó thật tuyệt vời khi nhìn vào. Phong cách hình ảnh Cell Shaded cũng không có gì bí mật. Mặc dù, trong một số bản đồ, nó có thể có cảm giác như ai đó nôn ra một loạt màu sắc trên màn hình của bạn. Nó hơi không nhất quán, bởi vì một số khu vực thực sự trông giống như chất lượng CG.

Borderlands 2 có hệ thống nâng cấp kỹ năng khá là đa dạng nhé

BL2 có bốn thợ săn kho tiền mới và bạn có thể chọn bất kỳ ai trong số họ trước khi bắt đầu trò chơi. Mỗi người có những khả năng riêng biệt thực sự giúp tăng cường yếu tố chơi lại, nhưng một lần nữa, đó không phải là một bí mật. Nó hơi gần với Diablo trong thiết kế loot của nó, và bạn biết nó như thế nào khi bạn bị cuốn hút vào những trò chơi như thế. Nó có thể tàn phá cho cuộc sống xã hội của bạn. Các nhiệm vụ để có được các chiến lợi phẩm tốt nhất luôn ghi đè lên suy nghĩ của bạn để hoàn thành trò chơi chết tiệt.

Cấu hình để chiến Borderlands 2 full cho PC

Cấu hình tối thiểu để chơi:

OS: Windows XP SP3
Processor: 2.4 GHz Dual Core Processor
Memory: 2 GB XP, 2 GB Vista
Hard Drive: 13 Gb free
Video Memory: 256 MB
Video Card: nVidia GeForce 8500 / ATI Radeon HD 2600
Sound Card: DirectX 9.0c Compatible

Cấu hình nên có cho sự mượt mà:

OS: Windows XP SP3/Vista/Win 7
Processor: 2.3 GHz Quad Core Processor
Memory: 2 GB
Hard Drive: 20 Gb free
Video Memory: 512 MB
Video Card: nVidia GeForce GTX 560 / ATI Radeon HD 5850
Sound Card: DirectX 9.0c Compatible

Tải Borderlands 2 Full cho PC Fshare

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Chỉ có 7GB thôi nên nghe chừng 2 bài nhạc là có ngày game ấy mà. Chơi ván liên quân cũng được hehe. Xong thì quay lại xem hướng dẫn cài đặt nha.

Hướng dẫn cài đặt game Borderlands 2 full

Sau khi tải về thì các bác thực hiện các bước dưới đây để có được Borderlands 2 full mà chiến nhé.

Bước #1: Tải file và giải nén, vào thư mục vừa giải nén chạy file Setup.exe để cài đặt nha. Click OK chọn tiếng Anh (English) để tiếp tục.

Bước #2: Click Next và lựa chọn ổ đĩa cài đặt. (Ghi nhớ đường dẫn này nha)

Hướng dẫn cài đặt game Borderlands 2 full

Bước #3: Click Next >> Next >> Next >> Install và chờ đợi.

Bước #4: Sau khi hoàn tất thì tick chọn tất cả như hình dưới và nhấn Finish. Xong nó hiển thị ra cái nào thì cài cái đó. (Có 1 số cái hiển thị lỗi cứ OK)

Cài đặt phần mềm yêu cầu để chiến Borderlands 2

Bước #5: Vào game thưởng thức thôi. Chạy Borderlands2.exe trong Borderlands 2 GOTYBinariesWin32 để chiến.

Có thể bạn sẽ thích

Bình luận hỏi đáp

Your email address will not be published.