Download Chicken Invaders 5 Full Link GG Drive – Game bắn gà PC

0

Chicken Invaders: Cluck of the Dark Side là tập phim thứ năm trong Chicken Invaders nhượng quyền thương mại , phát hành vào ngày 21 tháng 11 năm 2014.

Bổ sung chính của trò chơi này là các chương Nhiệm vụ phục hồi nhân tạo, nơi bạn khám phá nhiều hành tinh khác nhau . Thêm vào đó chính là tàu vũ trụ Customization, cho phép bạn thay đổi các Anh hùng M-404 màu sắc và paintjob PI của ‘s. Vũ khí mới đã được thêm một lần nữa và bây giờ có màn hình Tiến trình nhiệm vụ cho thấy sự tiến bộ của bạn.

Tiền thân của trò chơi là Ultimate Omelette . Trò chơi tiếp theo là Vũ trụ , nhưng vì nó không phải là một tập phim, nên nó không thể được coi là phần tiếp theo của Cluck of the Dark Side .

Giới thiệu Chicken Invaders 5

Câu chuyện bắt đầu như thường lệ trong Hệ mặt trời , nơi Người anh hùng đang gọi đồ ăn tại cửa hàng Space Burger địa phương , lần này là một “Vị cứu tinh thế giới” đặc biệt. Nhưng trước khi anh ta có thể nhận được nó, Mặt trời tối một cách bí ẩn, và Người kể chuyện thuyết phục Người anh hùng điều tra. Khi anh ta làm vậy, anh ta nhận thấy một chiến hạm bí ẩn được xác định là Henterprise CK-01 được đặt ở phía trước Mặt trời. Thiết bị khổng lồ này phun ra hàng triệu lông đen giữa Trái đất và Mặt trời, chặn ánh sáng và ngăn không cho nó tiếp cận Trái đất .

Người anh hùng ngay lập tức hành động và chiến đấu với cỗ máy, khiến nó phải rút lui. Sau khi chăm sóc Henterprise, anh và Người kể chuyện cố gắng tìm ra cách loại bỏ Lông vũ trước Mặt trời trước khi không có ánh sáng mặt trời khiến Trái đất đóng băng. Người kể chuyện cuối cùng đề nghị họ hỏi ý kiến bà Madámme, nhà tiên tri thiên hà.

Cuối cùng anh đến khu vực của bà Madámme và hỏi cô thông tin. Sau khi tham khảo quả cầu pha lê của mình, cô nói rằng Người hâm mộ vĩ đại nhất của Nhân loại là cơ hội duy nhất của họ để cứu ngày. Nó là một thiết bị của công nghệ tiên tiến được tạo ra bởi một chủng tộc ngoài hành tinh tuyệt chủng từ lâu, đủ mạnh để thổi bay những chiếc lông vũ. Những người tạo ra thiết bị đã phân tán các bộ phận cơ học của nó trên khắp thiên hà và giấu từng bộ phận trên những hành tinh khó tiếp cận nhất. Các Blade của Cách mạng trên Epsilon Thalassus , các nguồn điện từ Gamma Chthon , và Thingamajig của sự mơ hồ về Eta Astropelecae . Người anh hùng và người kể chuyện sau đó đã đặt ra 3 nhiệm vụ phục hồi nhân tạo để thu thập những phần này.

Đầu tiên, họ đến Epsilon Thalassus, một hành tinh tương tự Trái đất, ngoại trừ việc nó được bao phủ trong 98% với các đại dương không thể đo lường được. May mắn thay, tàu vũ trụ của Hero có khả năng di chuyển dưới nước với điều kiện nó rò rỉ 5 gallon nước mỗi dặm. Họ sớm tìm thấy Blade of Revolution, hóa ra là 3 bộ cánh quạt lớn hợp nhất với nhau.

Sau đó, họ tiến tới Gamma Chthon, một hành tinh bị thiêu đốt không có hình dạng sự sống, ngoại trừ những con Gà có lẽ là sau cùng một cổ vật. Điều hướng qua mạng ẩn của các hang động ngầm bên dưới bề mặt hành tinh, họ tìm thấy Nguồn năng lượng, một pin khoai tây có thể có khả năng phóng xạ.

Sau đó, họ đến Eta Astropelecae, một hành tinh có đại dương nitơ lỏng và bề mặt đóng băng, chưa kể những cơn bão sét không ngừng. Bật bộ điều chỉnh nhiệt của con tàu, Người anh hùng nổ tung lên ngọn núi lớn nhất hành tinh và thu hồi Thingamajig of Vaguiness, một vật dụng lạ với một nút đỏ duy nhất, được sử dụng làm công tắc bật / tắt.

Bây giờ với tất cả 3 phần được thu thập, Người anh hùng và người kể chuyện quay trở lại với Bà Madámme để được hướng dẫn thêm. Trớ trêu thay, nhà tiên tri đã không hy vọng Người anh hùng sống sót, nhưng dù sao cũng nghĩ đến quả cầu pha lê của cô ta. Sau khi được hướng dẫn xây dựng Quạt vĩ đại nhất của Nhân loại, Người anh hùng quay trở lại Hệ mặt trời để lắp ráp thiết bị và lắp đặt nó lên bề mặt Trái đất. Tuy nhiên, khi anh và người kể chuyện đến nơi, họ phát hiện ra rằng Gà đã chiếm một phần Trái đất bằng cách tạo ra một khu vực dân cư ở vùng nông thôn. Họ bắt đầu một cuộc tái ngộ khí quyển xuống Trái đất để không chỉ đánh bại Nhà Hen , mà còn để lắp ráp Quạt vĩ đại nhất của Nhân loại.

Tính năng, đặc điểm

 • Lên đến  4 người chơi hợp tác!
 • Hành động bắn bằng ngón tay  với hơn 200 con gà trên màn hình cùng một lúc.
 • Ông chủ khổng lồ chiến đấu .
 • Hành trình đến 12 hệ sao thiên hà .
 • Bay  nhiệm vụ hành tinh  trên thế giới xa lạ kỳ lạ và tuyệt vời .
 • Chiến đấu qua  120 con gà xâm lược.
 • Khám phá  13 Vũ khí tuyệt vời , mỗi vũ khí có thể nâng cấp lên 11 cấp (cộng với bí mật thứ 12!).
 • Có được quyền truy cập vào  31 bí mật có thể mở khóa .
 • Thu thập  30 phần thưởng độc đáo và  15 huy chương  trên đường đến vinh quang.
 • Đồ họa ngoạn mục và  nhạc nền cho dàn nhạc gốc.
 • Bảng điểm cao trên Internet  – so sánh bản thân với mọi người từ khắp nơi trên thế giới!
 • Nhiều người chơi – chơi trên cùng một máy tính, qua mạng LAN hoặc internet của bạn.

Chicken Invaders 5 Full Link

Chicken Invaders 5 – Christmas Edition

DOWNLOAD TẢI VỀ

Chicken Invaders 5 – Cluck of the Dark Side Halloween Edition

DOWNLOAD TẢI VỀ

Chicken Invaders 5 – Cluck of the Dark Side Halloween Edition 2

DOWNLOAD TẢI VỀ

Chicken Invaders 5 – Cluck of the Dark Side Halloween Edition 3

DOWNLOAD TẢI VỀ

Hướng dẫn cài đặt game Chicken Invaders 5 Full

Bước 1: Tải File cài đặt ở trên link về

Bước 2: Chúng ta được file có đuôi là .7zip, bạn tiến hành giải nén nó nhé.

Bước 3: Sau đó, vào thư mục vừa giải nén. Kích đúp chuột vào icon “CI5Xmas” và chơi game thôi.

Kết luận: Chicken Invaders 5 là một tựa game vui nhộn cho mọi lứa tuổi khác nhau. Chỉ có 1 mục tiêu duy nhất là bắn hết lũ gà và sống dai nhất, hãy cùng chơi với bạn bè và xem ai nhiêu điểm nhất, lúc đấy thật thú vị.

Có thể bạn sẽ thích

Bình luận hỏi đáp

Your email address will not be published.