Download Civilization 6 Fshare Full cho PC [Có bản Việt Hóa]

0

Game chiến thuật Civilization 6 Fshare Việt Hóa tải ngay nào anh em. Link không die, game chạy 100%. Download Free ngại gì không thử

 

Game chiến thuật chiến tranh Civilization 6

Sid Meier’s Civilization VI (gọi tắt là Civilization VI hay gọi tắt là Civil 6 ) là một trò chơi chiến lược chiến thuật theo lượt trong loạt phim Civilization được phát hành năm 2016. Nhà sản xuất chính của trò chơi là Dennis Shirk , và nhà thiết kế chính là Ed Beach .

Bản đồ của Civilization 6 rất rộng lớn

Có mười tám nền văn minh được bao gồm trong trò chơi cơ bản khi ra mắt. Ngoài ra, nền văn minh Aztec chỉ dành riêng cho khách hàng đặt hàng trước trong chín mươi ngày đầu tiên sau khi ra mắt. Sau khoảng thời gian chín mươi ngày này, nền văn minh Aztec đã được cung cấp cho tất cả người chơi dưới dạng nội dung có thể tải xuống miễn phí. Phiên bản Nintendo Switch chứa tất cả các nền văn minh vanilla, cũng như nền văn minh Aztec và tất cả các nền văn minh từ bốn gói DLC ban đầu.

Mỗi nền văn minh có ba thành phần duy nhất: một đơn vị , một phần cơ sở hạ tầng (có thể là một tòa nhà , một quận hoặc một cải tiến gạch ) và một khả năng. Hơn nữa, mỗi nhà lãnh đạo có một khả năng riêng biệt, cũng như một chương trình nghị sự độc đáo , định hình phong cách chơi và tính cách ngoại giao của người lãnh đạo khi được điều khiển bởi AI. Khả năng có thể là nhiều mặt, và một số khả năng của nhà lãnh đạo bao gồm một đơn vị độc đáo hơn nữa , mang lại cho nền văn minh tổng cộng hai.

Cấu hình yêu cầu Civilization VI

Cấu hình để chiến game Civilization VI cũng không cao. Đây là một tựa game chiến thuật có cấu hình yêu cầu thấp, không có nhiều hiệu ứng. Chính vì vậy với các laptop, máy tính cấu hình trung bình cũng có thể chiến tốt nhé.

Lưu ý: Game chỉ chạy trên được hệ điều hành Windows 64bit thôi nha. Mình chưa test thử trên win 32 bit, các bạn cứ thể tải về không cài được thì comment nhé

Cấu hình tối thiểu để chơi game Civilization 6

✦ CPU: Intel Core i3 2.5 Ghz hoặc AMD Phenom II 2.6 Ghz
✦ CPU SPEED: Info
✦ RAM: 4 GB
✦ OS: Windows 7×64 / Windows 8.1×64 / Windows 10×64
✦ VIDEO CARD: 1 GB & AMD 5570 hoặc nVidia 450
✦ SOUND CARD: DirectX Compatible Sound Device
✦ FREE DISK SPACE: 12 GB

Cấu hình đề nghị để chơi game

✦ CPU: Fourth Generation Intel Core i5 2.5 Ghz hoặc AMD FX8350 4.0 Ghz hoặc tốt hơn
✦ CPU SPEED: Info
✦ RAM: 8 GB
✦ OS: Windows 7×64 / Windows 8.1×64 / Windows 10×64
✦ VIDEO CARD: 2GB & AMD 7970 hoặc nVidia 770 hoặc tốt hơn
✦ SOUND CARD: DirectX Compatible Sound Device
✦ FREE DISK SPACE: 12 GB

Download Game Civilization 6 Fshare 1 link duy nhất

Dưới đây là Link Fshare của game. Các bạn cần phải getlink ở trang website như tave.cf để tải về có tốc độ nhanh nhất nhé.

Pass giả nén nếu có: khiphach.vn

Trong file đã bao gồm file Update và cr@ck cũng như file Việt Hóa. Các bạn chỉ cần tải về 1 link duy nhất.

Hướng dẫn cài đặt game Civilization VI

Sau khi tải xong các bạn làm theo hướng dẫn dưới đây để chơi game nhé. Rất quan trọng đấy nhé. Giải nén ra thấy một đống File là hoảng liền kk.

Bước #1: Giải nén file vừa tải xuống. Vào Mount file có tên codex-sid.meiers.civilization.vi.rise.and.fall.iso ra hoặc giải nén với winrar vẫn được.

Bước #2: Chạy file setup trong folder vừa Muont ra để tiến hành cài đặt game. Chọn đường dẫn và bấm Install.

Hướng dẫn cài đặt game Civilization VI

Bước #3: Sau khi hoàn tất thì nhấn Finish để kết thúc quá trình cài đặt.

Bước #4: Vào folder \CODEX\Base\Binaries\Win64Steam copy toàn bộ file trong đó và dán đè vào \Sid Meiers Civilization VI Rise and Fall\BaseBinaries\Win64Steam. Xong phần cr@ck.

Đến bước này là bạn có thể vào chơi game được rồi đấy.

Hướng dẫn Việt Hóa và Update game Civilization 6

Tiến hành UPdate game lên phiên bản mới nhất Civilization VI v1.0.0.220. Giải nén File Civilization VI v1.0.0.220 Patch.

Bước #1: Copy file Civilization VI v1.0.0.220 Patch.exe vào trong folder cài đặt game Ví dụ: C:\Games\Sid Meiers Civilization VI Rise and Fall.

Bước #2: Chạy File Patch lên và nhấn Start.

Update Civilization VI bản mới nhất

Bước #3: Sau khi hoàn tất bấm Exit để hoàn tất quá trình update.

Bước #4: Copy file trong folder “Civilization VI v1.0.0.220 Patch\Crack\Base\Binaries\Win64Steam” dán vào thư mục Win64Steam trong folder cài đặt game “\Sid Meiers Civilization VI Rise and Fall\Base\Binaries\Win64Steam”. Thế là xong phần Update.

Tiếp theo là phần việt hóa

Để việt hóa bạn tiến hành copy File Civilization VI Việt Hóa.exe và File master.zip vào Folder cài đặt game ví dụ ở máy mình là F:\Games\Sid Meiers Civilization VI Rise and Fall.

Chiến Civilization 6 Việt Hóa thôi nào anh em

Sau đó bấm vào Civilization VI Việt Hóa.exe để tiến hành việt hóa. OK bấm Play để chơi luôn nha các bác.

Cách chơi cùng đồng bọn

Để chơi nhiều người thì bạn giải nén file Crack Multiplayer – Rise and Fall ra và tiến hành copy file trong thư mục Crack Multiplayer – Rise and Fall\Crack\Base\Binaries\Win64Steam và dán vào thư mục tương ứng trong folder cài đặt game “\Sid Meiers Civilization VI Rise and Fall\Base\Binaries\Win64Steam”.

Đấy là tất tần tật về trò chơi Civilization 6 này. Nhìn khó nhưng cực đơn giản đấy kk.

Có thể bạn sẽ thích

Bình luận hỏi đáp

Your email address will not be published.