Download Far Cry 3 Full Crack Việt Hóa – Link Tải Google Drive

0

Bạn đang tìm kiếm tựa Game Far Cry 3 Việt Hóa để tải về chơi ? Vậy thì bạn đã đến đúng nơi rồi đây. Download về chơi thôi. Link Fshare tốc độ cao, chạy 100% không lỗi.

Far Cry 3 là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất thế giới mở được phát triển bởi Ubisoft Montreal và được phát hành bởi Ubisoft.

Game bắn súng cực đỉnh Far Cry 3

Trò chơi bắt đầu với một nhân vật chính thể hiện điện ảnh Jason Brody trong kỳ nghỉ với một nhóm bạn ở Bangkok kỷ niệm em trai của Jason, Riley, xin giấy phép phi công. Là một phần của kỳ nghỉ, họ quyết định thực hiện một chuyến đi nhảy dù. Họ hạ cánh trên một hòn đảo bị cướp biển tấn công và bị một tên cướp biển tên là Vaas bắt làm tù binh

Game bắn súng Far Cry 3 Full cho PC

Game thuộc thể loại kết hợp thêm phiêu lưu hành động được Ubisoft Montreal cùng các đối tác của mình phát triển. Trò chơi được phát hành trên rất nhiều nền tảng khác nhau và được công bố vào cuối năm 2012.

Game bắn súng cực đỉnh Far Cry 3

Tựa game này đã nhận được rất nhiều ý kiến phản hồi tốt từ cộng đồng game thủ. Về cốt truyện, đồ họa và những tính năng của vũ khí, phương tiện trong game.

Lối chơi của Game FarCry 3

Nhân vật của bạn sẽ ngày càng mạnh mẽ qua từng nhiệm vụ với nhiều kỹ năng được chia thành từng nhóm riêng biệt. Mình thì hay lựa chọn theo hướng nhện rất độc địa.

Farcry 3 có cốt truyện rất hấp dẫn

Với việc tham gia một chiến trường rộng lớn bạn có thể khảo sát địa hình và đưa ra những chiến thuật hợp lý nhất để tiêu diệt quân địch. Trong game bạn có thể săn bắt các loài thú, hái lượm những loại cỏ để chế tạo vũ khí, nó rất là thú vị đấy.

Far Cry 3 lấy bối cảnh trên một quần đảo châu Á-Thái Bình Dương nhiệt đới có tên là Quần đảo Rook .  Nhân vật chính của trò chơi là một chàng trai trẻ người Mỹ tên Jason Brody , người đang cố gắng cứu những người bạn đang bị giam cầm và thoát khỏi những hòn đảo thù địch sau một kỳ nghỉ thất bại. Anh ta tham gia với Rakyat , người dân bản địa của hòn đảo, và để đáp lại sự giúp đỡ của họ, đã lên đường giúp họ đòi lại hòn đảo từ những kẻ xâm lược cướp biển .

Trò chơi cũng có chế độ nhiều người chơi cạnh tranh, một nhà thiết kế bản đồ cho nhiều người chơi và lần đầu tiên trong một trò chơi Far Cry , một chiến dịch hợp tác 2 người chơi .

Video Gameplay trong game cho các bạn hình dung được tựa game bắn súng này nhé:

Cấu hình yêu cầu của Far Cry 3

Yêu cầu cấu hình của Game Far Cry 3 này mình thấy cũng bình thường, không đòi hỏi gì quá cao. Với các máy tính trung bình thì có thể chơi mướt được game này rồi mà không cần phải lo lắng nữa nhé.

Cấu hình tối thiểu để bạn có thể chơi game

  • CPU: Intel Core2 Duo E6700/AMD Athlon64 X2 6000+
  • CPU SPEED: Info
  • RAM: 2 GB
  • VIDEO CARD: Nvidia 8800 GTX/AMD Radeon HD 2900 hoặc card tương đương 512MB DirectX 9c card
  • SOUND CARD: Yes

Far Cry 3 cấu hình đề nghị từ nhà phát hành

  • CPU: Intel Core i3-530/AMD Phenom II X2 565 hoặc tương đương
  • CPU SPEED: Info
  • RAM: 4 GB
  • VIDEO CARD: Nvidia GTX 480/AMD Radeon HD 5770 hoặc equivalent 1024MB DirectX 11 card
  • SOUND CARD: Yes

Download Far Cry 3 Full Crack 1 link duy nhất

Bản dưới đây là phiên bản tiếng anh nên có thể bạn sẽ hơi khó cho việc theo dõi cốt truyện. Mình đã update bản tiếng việt rồi. Bạn nào thích chơi tiếng anh thì chơi, thích chơi tiếng việt thì tải thêm phần việt hóa để cài đạt

Kéo xuống dưới xem phần hướng dẫn cài đặt game nhé!!

Tải ngay bản Việt Hóa cho Far Cry 3: Tại đây!!!

Update Việt Hóa [4/9/2018] Kéo xuống xem chi tiết về hướng dẫn cài đặt bên dưới!!

Hướng dẫn cài đặt Far Cry 3 Full

Để cài đặt game bạn làm theo các bước bên dưới đây nhé:

Bước #1: Sau khi tải về  rồi tiến hành giải nén ra. Trong đó sẽ có 2 file ISO nữa.

Bước #2: Bạn tiến hành giải nén file rld-fc3a và giải nén file rld-fc3b luôn nhé. Để thuận tiện cho phần cài đặt sau này ý mà.

Bước #3: Sau đó bạn chọn và chạy File autorun sẽ xuất hiện hình như bên dưới và chọn vào Install nhé.

Hướng dẫn cài đặt Far Cry 3 Full

Bước #4: Bạn click Ok cho đến đoạn chọn ổ đĩa nhé. Hãy đảm bảo rằng bộ nhớ còn đủ 12GB. Thay đổi ổ đĩa bằng cách chọn vào Change… Mình thì để cài ở ổ C luôn, sợ bị lỗi lặt vặt khi cài crack :v.

Lựa chọn ổ đĩa để cài đặt cho Far Cry 3

Bước #5: Sau khi chờ cho tiến trình cài đặt hoàn tất thì sẽ có một đoạn nó bắt bạn chọn ổ đĩa chứa phần game thứ 2. Bạn nhấn nút Browse.. và chọn vào thư mục rld-fc3b đã giải nén ở trên và chọn next.

Lựa chọn disk 2 cho Farcry3

Bước #6: Sau khi cài đặt hoàn tất bạn tiến hành vào thư mục rld-fc3b > Crack > Copy tất cả các file trong thư mục này. Sau đó vào thư mục cài đặt game mặc định của mình là: C:\Program Files\Ubisoft\FarCry 3\bin dán đè những file đó vào đây. Và sau đó là thưởng thức thôi.

Hướng dẫn Việt Hóa Game Far Cry 3

Đây rồi! Sau thời gian dài thì cuối cùng Far Cry 3 Việt Hóa đã có mặt cho anh em đây. Bản Việt Hóa này của gametiengviet đấy nha nên rất chuẩn. Làm theo bước bên dưới đây để tiến hành cài đặt nha.

Bước #1: Tải bản Việt Hóa về và tiến hành giải nén. Ở Trong đó có 2 file .exe đó nha.

Bước #2: Chạy file có tên: FAR CRY 3 Vietnamese Patch 1.1.exe sau đó chọn đường dẫn đến thư mục cài đặt game. Tương tự như hình bên dưới.

Hướng dẫn cài đặt Far Cry 3 Việt Hóa Full cho PC

Bước #2.1: Khi hoàn tất thì bạn bỏ dấu tích ở ô Chạy bản Việt hóa để đi qua bước 3 nha.

Bỏ tích ở Chạy Far Cry 3 Việt Ngữ đi và nhấn Hoàn Tất

Bước #3: Tiếp tục chạy file FAR CRY 3 Vietnamese Patch Update 1.1.exe và thao tác tương tự như bước 2 nhé.

Bước #4: Vào thưởng thức game thôi anh em!!

Có thể bạn sẽ thích

Bình luận hỏi đáp

Your email address will not be published.