Download Far Cry Primal Full Cho PC – Link Fshare 16GB

0

Game nhập vai Far Cry Primal Full xiên nhau cực đỉnh. Game có cấu hình tầm trung, chỉ chạy Win 64bit. Link Fshare, có hướng dẫn cài đặt.

Seri Game quen thuộc – Far Cry Primal

Far Cry Primal  đang được phát triển bởi Ubisoft. Trò chơi là sự tiếp nối củaloạt game Far Cry nhưng không phải là sự tiếp nối trực tiếp của bất kỳ câu chuyện nào trong nhượng quyền thương mại đó. Danh hiệu đặc biệt này quay ngược thời gian, đến thời đại mà con người vẫn còn là một chủng tộc tương đối trẻ. Người chơi sẽ phải sống sót với một bộ lạc và sẽ săn lùng một số động vật thời tiền sử. Một số trong số những sinh vật này sẽ là những người chúng ta đã thấy một số phiên bản trước đó, trong khi những sinh vật khác như mèo Saber Răng không còn ở bất cứ nơi nào trên trái đất. Trò chơi dự kiến ​​sẽ phát hành cho Xbox One và PS4 và sẽ được phát hành vào ngày 23 tháng 2 năm 2016. Trò chơi cũng dự kiến ​​sẽ được phát hành trên PC vào ngày 1 tháng 3 năm 2016.

Far Cry Primal – Trở về thế giới tiền sử :))

Trò chơi lấy bối cảnh, ngay lúc bình minh của con người. Voi ma mút khổng lồ và những con mèo khổng lồ đang rình mò trái đất và con người thực sự ở gần đáy của chuỗi thức ăn. Bạn sẽ vào vai Takkar, một thợ săn dày dạn kinh nghiệm và là thành viên cuối cùng còn sống sót trong nhóm của anh ta. Những người chơi bước vào đôi giày của nhân vật này chỉ có một mục tiêu, đó là tìm cách sống sót trong một thế giới nơi con người là con mồi xa hơn họ là những kẻ săn mồi. Trong khi Takkar có thể là người cuối cùng trong nhóm săn bắn trước đây của anh ta, anh ta sẽ có thể làm việc để phát triển bộ lạc của mình trở lại trong khi anh ta có thể trau dồi kỹ năng của mình như là một thợ săn và là một nhà lãnh đạo. Một khi Takkar đã mài giũa kỹ năng của mình, anh ta thậm chí có thể thử và chinh phục vùng đất Oros, và vươn lên dẫn đầu chuỗi thức ăn. Takkar sẽ có thể tìm thấy những người muốn trở thành bạn của bạn và một số người khác sẽ tạo thành bộ lạc kẻ thù. Những bộ lạc này muốn trở thành những người thực sự đứng đầu đống và họ sẽ làm bất cứ điều gì để quét sạch Takkar và các đồng minh của mình.

Bởi vì trò chơi này được đặt trong thời kỳ đồ đá, các nhân vật sẽ không được nói tiếng Anh. Thay vào đó, ngôn ngữ thực sự sẽ là một loại hỗn hợp của một số ngôn ngữ mà nó tin rằng con người trong thời đại đó có thể đã nói. Sẽ có phụ đề được dịch sang tiếng Anh ở các phần khác nhau của trò chơi, để thu hút người chơi và hiểu câu chuyện đang diễn ra như thế nào.

Trò chơi

Bởi vì trò chơi được đặt trong thời kỳ đồ đá, tất cả vũ khí trong trò chơi sẽ có từ thời đại đó. Để chiến thắng các trận chiến, người chơi sẽ phải lên kế hoạch tấn công bằng vũ khí và công cụ thực sự được chế tạo bằng xương và các bộ phận khác của các động vật khác nhau mà bạn đã giết. Nếu bạn thực sự muốn trở thành một người sống sót chiến đấu bậc thầy, bạn sẽ phải làm chủ hỏa lực và điều đó sẽ cho phép bạn nâng cấp các tùy chọn tấn công của mình. Lửa có thể được sử dụng để đốt vũ khí của bạn hoặc tạo ra một loại lửa trại thực sự sẽ khiến những kẻ săn mồi lớn hơn vào ban đêm. Mặc dù nhân vật của bạn sẽ có khá nhiều hoạt động săn bắn ở vùng đất được gọi là Oros, nhưng có một mối nguy hiểm thêm cho việc này. Mùi hương của một vụ giết người thực sự sẽ bay khắp đồng bằng và những động vật lớn hơn thực sự có thể đến để tự mình giết bạn.

Theo như vũ khí, câu lạc bộ, giáo và cung sẽ là vũ khí được sử dụng nhiều nhất trên thế giới này. Ubisoft đã nói rằng người chơi cũng sẽ có thể sử dụng các loại bom thô, lửa, cũng như chất độc. Người chơi cũng có thể thuần hóa một số động vật trên thế giới để phục vụ như một loại vũ khí trong cuộc chiến chống lại các động vật khác cũng như các bộ lạc khác.

Nhân vật

Takkar là nhân vật chính và người chơi sẽ bước vào đôi giày của. Những nhân vật khác của con người bao gồm ULL, người lãnh đạo của bộ lạc Udam. ULL đã bị sẹo nghiêm trọng nhờ các cuộc chiến chống lại các bộ lạc khác đã sử dụng lửa. Mặc dù bị thương, anh ta là một nhân vật oai phong. Một nhân vật khác là Batari. Batari là một nữ lãnh đạo của Izila. Trong khi cô ấy kiêu ngạo và khắc nghiệt, cô ấy cũng được người dân của mình xem như một vị cứu tinh đã biến bộ lạc thành một nền văn hóa nông nghiệp thành công.

Tensay là một phần của bộ lạc mà Takkar thuộc về, được gọi là Wenja. Tensay về cơ bản là pháp sư Wenja và anh ta thường được nhìn thấy nhai nhiều loại cây làm thay đổi tâm trí. Sayla là một Wenja khác là người hái lượm chứ không phải thợ săn. Ngôi làng của cô đã từng chạy đua với ULL và bộ lạc của anh. Có một số nhân vật khác chưa được đặt tên hoặc phát hành nhưng sẽ xuất hiện trong trò chơi với tư cách là đồng minh của Takkar và là kẻ thù quyết tâm giết chết anh ta.

Cấu hình yêu cầu để chơi game Far Cry Primal

Cấu hình tối thiểu để chơi game:

CPU: Core i3-550 / Phenom II X4 955
CPU SPEED: Info
RAM: 4 GB
OS: Windows 7, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit versions only)
VIDEO CARD: Nvidia GeForce GTX 460 / Radeon HD 5770 1 GB
PIXEL SHADER: 5.0
VERTEX SHADER: 5.0
FREE DISK SPACE: 20 GB
DEDICATED VIDEO RAM: 1 GB

Cấu hình đề nghị nên có để chơi game:

CPU: Intel Core i7-2600K | AMD FX-8350 or equivalent
CPU SPEED: Info
RAM: 8 GB
OS: Windows 7, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit versions only)
VIDEO CARD: NVIDIA GeForce GTX 780 | AMD Radeon R9 280X or equivalent
PIXEL SHADER: 5.0
VERTEX SHADER: 5.0
FREE DISK SPACE: 20 GB
DEDICATED VIDEO RAM: 3072 MB

Download Far Cry Primal Full 1 link Fshare

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Hướng đẫn cài đặt game Far Cry Primal Full

Bước #1: Tải và giải nén file bằng winRAR

Bước #2: Bấm vào file setup.exe để bắt đầu cài đặt. Chọn đường dẫn để cài đặt game (Nhớ đường dẫn này nhé.)

Bước #3: Sau khi chọn ổ đĩa cài đặt game thì nhấn Next >> Next >> Next >> Install

Bước #4: Sau khi hoàn tất nhì nhấn Finish nha. Sau đó vào Folder có tên Cr@.ck ở trong thư mục đã giải nén ở bước #1. Copy cái thư mục tên bin có trong đó và dán đè ở nơi đã chọn để cài đặt game (Bước #2)

Bước #5: Chạy file FCPrimal.exe trong thư mục bin để chiến game!!

Có thể bạn sẽ thích

Bình luận hỏi đáp

Your email address will not be published.