Download Game Feeding Frenzy 2 Full Crack: Cá Lớn Nuốt Cá Bé

0

Bạn đang muốn tìm link download game Feeding Frenzy 2 Full miễn phí?? Đây là trò chơi rất phổ biến mà nhiều bạn hay gọi là cá lớn nuốt cá bé. Và hôm nay mình sẽ giới thiệu đến bạn tựa game này.

Game cá lớn nuốt cá bé – Feeding Frenzy 2

Cá lớn nuốt cá bé một thể loại game vui nhộn hết sức quen thuộc phải không nào? Hồi nhỏ mình cũng đã từng chơi tựa game này trên PC chắc khoảng lớp 6 lớp 7 gì đấy. Không biết có phải lúc đó có ít game để chơi hay sao mà mình hơi bị giền cái game này. Mấy đứa trong xóm cũng hay tụ tập lại chia nhau chơi, cứ chết là đổi người chơi.

Bác nào thiếu kiên nhẫn thì click nút bên dưới để download luôn nhé:

Cá lớn nuốt cá bé là một tựa game đầy hấp dẫn

Sau này mới biết game cá lớn nuốt cá bé còn có tên là Feeding Frenzy. Có cả tên hiện lên trên giao diện game mà hồi đó không biết gì. Đúng là óc Heo nhỉ (Phong trào cô giáo gì đó đang hot :v).

Với sự phát triển không ngừng của đồ họa cũng như phần cứng máy tính thì tựa game này cũng cho ra đời thêm phiên bản mới. Giao diện, hình ảnh đẹp hơn, lối chơi được bổ sung thêm rất nhiều điểm hay. Đó chính là Feeding Frenzy 2.

Một vài thông tin về Feeding Frenzy 2

Bạn nào muốn biết thì đọc còn không thì bỏ qua phần này nhé. Feeding Frenzy 2 được viết tiếp sau phiên bản game tiền nhiệm trước đó. Trò chơi liên quan đến chuổi thức ăn ở dưới biển, đủ các loại sinh vật khác nhau. Trò chơi được phát triển và xuất bản bởi PopCap Games.

PopCap Games tiếp tục tung ra Feeding Frenzy 2

Lối chơi của game cá lớn nuốt cá bé rất dễ dàng nắm bắt được do đó các bạn nhỏ cũng hoàn toàn có thể chơi game này. Trong trò chơi bạn sẽ điều khiển một sinh vật biển nhỏ và không ngừng tăng trưởng thông qua việc tìm kiếm thức ăn là những sinh vật biển nhỏ hơn.

Trong game sẽ có những chướng ngại vật hoặc sinh vật biển lớn hơn (Kẻ thù) đặc biệt là những con cá mập, bạn phải né tránh chúng nếu không bị “Game Over”. Bạn sẽ chơi cho đủ điểm để vượt qua từng màn. Tất nhiên là độ khó từng màn sẽ tăng lên khi móc điểm vượt màn sẽ nhiều hơn, sinh vật thù địch sẽ nhiều hơn… Đơn giản nhưng đầy thách thức đấy.

Cấu hình yêu cầu của Game

Về cấu hình để chơi trò chơi cá lớn ăn cá bé này thì bạn không phải lo nhé. Nó có thể chạy trên mọi dòng máy hiện giờ. Ngay cả một chiếc máy tính đời cũ cục mịch còn chơi được huống hồ gì những thế hệ sau này.

Cấu hình yêu cầu của cá lớn nuốt cá bé rất thấp
  • CPU: Pentium III hoặc Athlon tương đương
  • Tốc độ CPU: 933 MHz
  • RAM: 256 MB
  • Hệ điều hành: Windows 98 / ME / 2000 / XP (NT & 95 không được hỗ trợ)

Một số hình ảnh trong game Feeding Frenzy 2

Để giúp bạn có được một cái nhìn thật là tổng quan mình sẽ đưa đến những hình ảnh trong game. Xem qua bên dưới nhé:

Mình chỉ đưa một số hình ảnh thôi nhé, còn lại bạn hãy tải game về để trải nghiệm thêm nhé. Cùng xem qua một đoạn video Gameplay bên dưới đây nhé. Đây không phải là video mình làm, nếu có thời gian rãnh mình sẽ làm :)).

Download Feeding Frenzy 2 Full miễn phí

Bên dưới đây bạn có thể tải Feeding Frenzy 2 hoàn toàn miễn phí. Sau khi download về bạn tiến hành giải nén và thưởng thức thôi.

Link tải Cá lớn ăn cá bé Full miễn phí >> Tại đây!!!

Link trên đây mình đã test rồi nhé. Chơi được OK hết. Chúc bạn có những giây phút thú vị cùng với trò chơi đầy thú vị này nhé.

Click vào biểu tượng như trong hình để chơi game Feeding Frenzy 2 nhé

Và như vậy là bạn đã có thể tải game Feeding Frenzy 2 Full hoàn toàn miễn phí rồi nhé. Nếu link có die hay quá trình cài đặt gặp bất cứ khó khăn gì thì comment bên dưới bài viết mình sẽ nhanh chóng trả lời. Nếu thấy hay và thú vị thì chia sẻ cho mọi người nhé.

Có thể bạn sẽ thích

Bình luận hỏi đáp

Your email address will not be published.