#1 Download Fifa 17 Full Crack – Link Fshare 34GB

0

 

Phiên bản Fifa 17 full cho PC đây. Tải về để tận hưởng những trận cầu nảy lửa nhé. Link Fshare tốc độ cao, có hướng dẫn cài đặt chi tiết.

Bạn thấy game chơi hay không? Nếu có thì quay lại đây nhé!! Mua game ủng hộ nhà phát hành nếu có điều kiện nha. Chỉ 1m thôi hehe. Anh em nào muốn mua thì xem thêm tại đây nhé!

FIFA 17 – Đồ họa đỉnh cao của game Bóng đá

FIFA 17  là một trò chơi bóng đá liên kết (bóng đá với phần còn lại của thế giới) là trò chơi lặp lại mới nhất trongloạt trò chơi videodài của FIFA . Trò chơi được phát hành vào ngày 27 tháng 9 năm 2016 tại Hoa Kỳ và trên toàn thế giới vào ngày 29 tháng 9 năm 2016. Khách hàng của EA Access đã có thể truy cập vào các ngày trò chơi trước đó và mọi tiến bộ họ đạt được trong chế độ trò chơi giới hạn khi trò chơi đầy đủ được phát hành .

FIFA 17 đồ họa đỉnh cao của thế giới túc cầu ảo

Các nhà phát triển FIFA 17 cho biết họ đã làm việc chăm chỉ để tân trang lại cách trò chơi hoạt động. Trong số các tính năng mới trong phiên bản dài này là một hệ thống hoàn toàn mới giới thiệu phân tích không gian liên tục cũng như tăng hoạt động ra khỏi bóng. Hệ thống mới thay đổi cách người chơi di chuyển, đọc và phản ứng trên sân để khiến nó trông thực tế hơn nhiều.

FIFA 17 và PES 2017 kẻ tám lạng người nửa cân

Hệ thống mới cũng được cho là dành cho những người chơi trò chơi quyền kiểm soát nhiều hơn đối với mọi khía cạnh nhỏ của trò chơi. Điều này bao gồm chiến đấu cho không gian và vị trí khi bóng đến theo cách của cầu thủ của bạn. Các nhà phát triển cũng đã cải tổ cách người chơi trong trò chơi di chuyển và phản ứng khi người dùng đang đi đến mục tiêu. Đối với người hâm mộ của một trò chơi thực tế hơn, những thay đổi đối với những thứ như đá phạt sẽ được hoan nghênh bổ sung. Người chơi trong phiên bản năm nay có thể thay đổi điểm bắt đầu và góc tấn công khi thực hiện cú đá phạt.

Vậy thì FIFA 2017 có gì hấp dẫn?

Cơ chế trong trò chơi đã được thay đổi theo một số cách khác để khiến FIFA 17 cảm thấy như những người chơi của tựa game cảm thấy như họ đang ở trên sân. Trong chế độ cốt truyện mới, The Journey, trò chơi đang sử dụng hệ thống hộp thoại câu chuyện đã được thấy trong các trò chơi khác như nhượng quyền thương hiệu Mass . Bánh xe câu chuyện thay đổi cách Hành trình mở ra cánh đồng cho Alex Hunter.

Các đội được đưa vào FIFA là một danh sách khá rộng. Tổng cộng có hơn 30 giải đấu khác nhau và trong các giải đấu đó, hơn 650 đội đã được đưa vào phiên bản của trò chơi này. Một bổ sung mới được đưa vào sê-ri trong FIFA 16 là sự bao gồm các đội tuyển quốc gia của phụ nữ. Những đội đó trở lại trong FIFA 17. Toàn bộ danh sách các đội tuyển quốc gia của phụ nữ được đưa vào FIFA 17 là:

 • Nước Úc
 • Brazil
 • Canada
 • Trung Quốc PR
 • nước Anh
 • Pháp
 • nước Đức
 • Nước Ý
 • Mexico
 • nước Hà Lan
 • Na Uy
 • Tây Ban Nha
 • Thụy Điển
 • Hoa Kỳ

Một đội dự kiến ​​sẽ được đưa vào trò chơi nhưng đã bị bỏ lại, ít nhất là bây giờ, là Đội Iceland. Những người điều hành đội đã có một chút tranh cãi với EA Sports về số tiền họ sẽ được trả cho các quyền đối với đội.

Cấu hình yêu cầu để chơi game

Cấu hình tối thiểu để chơi game:

 OS: Windows 7/8.1/10
 CPU: Intel Core i3-2100 @ 3.1GHz or AMD Phenom II X4 965 @ 3.4 GHz
 RAM: 8GB
 Hard Drive Space Required: 30.0 GB
 Minimum Supported Video Cards: NVIDIA GTX 460 or AMD Radeon R7 260
 DirectX: 11.0

Cấu hình nên có để có trải nghiệm tốt:

 OS: Windows 7/8.1/10
 CPU: Intel i5-3550K @ 3.40GHz or AMD FX 8150 @ 3.6GHz
 RAM: 8GB
 Hard Drive Space Required: 30.0 GB
 Minimum Supported Video Cards: NVIDIA GTX 660 or AMD Radeon R9 270
 DirectX: 11.0

Tải FIFA 17 Full cho PC 1 Link Fshare

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Hướng dẫn cài đặt game FIFA 17 Full cho PC

Sau khi tải xong thì thực hiện thêm một vài bước ngay bên dưới đây để có thể cài đặt Game Fifa 17 Full cho PC nhé. Khá đơn giản như bao game khác thôi :v.

Bước #1: Tải và giải nén bằng winrar

Bước #2: Vào thư mục vừa giải nén, Chạy file có tên stp-fifa17.exe để bắt đầu cài đặt. Chọn ổ đĩa còn trống 32GB và nhấn Next.

Hướng dẫn cài đặt game FIFA 17 Full cho PC

Bước #3: Bấm Next >> Next >> Next >> Install. Nó sẽ hiện lên bảng bên dưới thì chọn Yes nhé.

Nhấn Yes nó sẽ tự động Unlock Fifa 2017 Full cho các bác luôn nha

Bước #4: Sau khi cài đặt hoàn tất nó sẽ hiện ra cái bảng như bên dưới (Bỏ đấu tích ở tùy chọn Launch Language Changer đi nha). Chọn hết và nhấn Finish nhé.

Cài đặt phần mềm yêu cầu để chơi Fifa 17 nhé

Bước #5: Sau khi cài đặt xong thì vào game chiến thôi

Có thể bạn sẽ thích

Bình luận hỏi đáp

Your email address will not be published.