#1 Download Game Attack On Titan Wings Of Freedom [11GB Fshare]

0

Tải ngay tựa game Attack On Titan Wings Of Freedom về chiến thôi. Nhập vai cực đỉnh, bay nhảy chặt chém ý chang trong Anime đấy anh em :V

Game nhập vai Anime – Attack On Titan 1

Attack on Titan (進 撃 の Shingeki no Kyojin ? , Lit. “Advative Giant (s), được phát hành dưới tên AOT: Wings of Freedom ở Châu Âu), là tựa game hợp tác bên thứ ba của Omega Force dựa trên bộ phim hoạt hình chuyển thể chính thức của Truyện tranh được tạo bởi Hajime Isayama . Nó đã được trêu chọc thông qua việc ra mắt trang web và đồng thời tiết lộ trực tuyến và trên sân khấu tại Gamescom 2015. Khái niệm trò chơi là “nhiều so với một” và để tạo ra sức hấp dẫn toàn cầu cho tất cảngười hâm mộ Attack on Titan . Buộc tiêu đề sử dụng phiên bản PS4 làm cơ sở chính cho các cổng khác.

Trò chơi kể về câu chuyện của anime, bắt đầu từ năm 845 khi Titans lần đầu tiên tấn công và phá hủy Bức tường . Người chơi điều khiển Eren Jaeger lúc đầu, nhưng khi trò chơi tiến triển, Mikasa Ackermann , Armin Arlelt và các thành viên khác của Trung đoàn Hướng đạo trở thành những nhân vật có thể chơi được. Câu chuyện chính của trò chơi bao gồm từ tập 1, To You, trong 2000 Years: The Fall of Shiganshina, Phần 1 đến tập 25 Wall: Assault on Stohess, Phần 3 , trong khi phần kết thúc lỏng lẻo từ tập 26 Beast Titan đến tập 32 Đóng chiến đấu đồng thời tránh được phần lớn các chiến lợi phẩm cuối cùng sẽ được đề cập trong Phần 2 của anime.

Game nhập vai Anime – Attack On Titan 1 dành cho máy cấu hình trung

Trò chơi có mười nhân vật có thể chơi được , bao gồm Eren, Mikasa, Armin, Jean, Connie, Sasha, Christa, Levi, Hange và Erwin. Người chơi được chỉ định Eren, Mikasa, Armin hoặc Levi cho mỗi nhiệm vụ chính của câu chuyện với các nhân vật khác có sẵn để phát lại hoặc Nhiệm vụ khảo sát tùy chọn khi chúng được mở khóa.

Khi người chơi hoàn thành mỗi nhiệm vụ và cắt bỏ các bộ phận cơ thể Titan được đánh dấu bằng một viên đá quý màu vàng, họ kiếm được các vật liệu và tiền có thể được sử dụng để mua hoặc nâng cấp thiết bị.

Cấu hình yêu cầu để chơi game

Cấu hình tối thiểu để chiến:

CPU: Core i7 870 2.93GHz over
CPU SPEED: Info
RAM: 4 GB
OS: Windows® 7, Windows® 8.1, Windows® 10
VIDEO CARD: NVIDIA Geforce GTS 450
PIXEL SHADER: 5.0
VERTEX SHADER: 5.0
SOUND CARD: DirectX 9.0c over
FREE DISK SPACE: 25 GB
DEDICATED VIDEO RAM: 1 GB

Cấu hình đề nghị nên có để chiến game

CPU: Core i7 2600 3.40GHz over
CPU SPEED: Info
RAM: 8 GB
OS: Windows® 7, Windows® 8.1, Windows® 10
VIDEO CARD: NVIDIA Geforce GTX 760
PIXEL SHADER: 5.0
VERTEX SHADER: 5.0
SOUND CARD: DirectX 9.0c over
FREE DISK SPACE: 25 GB
DEDICATED VIDEO RAM: 2 GB

Tải Attack On Titan Wings Of Freedom Full cho PC

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Hướng dẫn cài đặt game Attack On Titan 1 Full

Bước #1: Tải game và giải nén bằng winRAR

Bước #2: Chạy cái file setup.exe có trong đó. Sau đó chọn ổ đĩa cài đặt game. Phải còn trống 18GB nhé.

Bước #3: Chọn xong thì bấm Install và chờ đợi thôi.

Bước #4: Sau khi hoàn tất xong thì nhấn Finish.

Bước #5: Sau đó vào folder CODEX ở thư mục đã giải nén ở bước 1, copy toàn bộ file trong đó và dán đè vào thư mục cài đặt game đã chọn ở bước 2.

Có thể bạn sẽ thích

Bình luận hỏi đáp

Your email address will not be published.