Download Game Battlefield Bad Company 2 Vietnam Full Crack

0

 

Link tải và hướng dẫn cài đặt chi tiết game Battlefield Bad Company 2 Vietnam full cho PC đây! Cùng tải và chiến cùng anh em nào.

Các bác thấy game chơi hay không? Nếu có thì quay lại đây nhé!! Mua game ủng hộ nhà phát hành nếu có điều kiện nha. Các bác cần mua Battlefield Bad Company 2 trước rồi mới mua bản Vietnam nha cả thảy hết 350k ấy . Anh em nào muốn mua thì xem thêm tại đây nhé!

Battlefield: Bad Company 2 Vietnam – Chiến tranh Việt Nam 2

Bad Company 2: Vietnam là gói mở rộng cho Battlefield: Bad Company 2 diễn ra trong Chiến tranh Việt Nam. Battlefield: Bad Company 2 Vietnam có 5 bản đồ mới, 6 phương tiện mới và 15 vũ khí mới. Bản đồ thứ năm, Chiến dịch Hastings, ban đầu được thiết lập để mở khóa khi cộng đồng chơi đạt 69.000.000 hành động chơi theo nhóm (hồi sinh, phục hồi, hỗ trợ, v.v.) trên mỗi nền tảng. Nó cũng bao gồm 49 bản nhạc đương đại có thể được nghe qua đài phát thanh trong trò chơi, cũng như giọng nói mới cho cả lực lượng Mỹ và Việt Nam.

Battlefield Bad Company 2 Vietnam – Game hay về chiến tranh Việt Nam

Phá hủy băng giá 2.0

Bad Company 2 sử dụng phiên bản cập nhật của công cụ Frostbite với hệ thống “Destrraction 2.0”, nghĩa là bạn có thể phá hủy một tòa nhà ngay dưới nền móng. Trong trò chơi đầu tiên, bạn không thể phá hủy toàn bộ tòa nhà vì sẽ luôn có những phần nhỏ của tòa nhà, như các chùm hỗ trợ, còn lại sau khi phá hủy. Trò chơi cũng có một lượng lớn phá hủy siêu nhỏ, cho phép người chơi từ từ siết chặt vỏ bọc của mục tiêu bằng súng trường, chất nổ và vũ khí gắn trên. Bây giờ người chơi có thể tạo ra các lỗ nhỏ bên trong các ngôi nhà và các bức tường mỏng để đạt được lợi thế trong trận hỏa hoạn.

Tái tạo sức khỏe

Trong trò chơi đầu tiên, người chơi lấy lại sức khỏe bằng cách sử dụng “Ống tiêm sức khỏe Life-2”. Giờ đây nó đã được thay thế bằng hệ thống phục hồi sức khỏe tự động tương tự như nhiều game bắn súng khác như Battlefield 1943 của DICE . Tuy nhiên, tốc độ tái sinh chậm hơn so với các game bắn súng góc nhìn thứ nhất khác, khiến huy chương trở thành tài sản quý giá cho một đội hình hiệu quả.

Chế độ trò chời trong Battlefield Bad Company 2 Vietnam

Bad Company 2 xuất xưởng với bốn chế độ nhiều người chơi:

  • Rush – Chế độ trò chơi Assault -type, có nhiệm vụ cho đội tấn công phá hủy các trạm MCOM của người phòng thủ trước khi mất một lượng lực lượng đã định. Hậu vệ được cung cấp một lượng vé hồi sinh không giới hạn.
  • Conquest – Một thương hiệu của nhượng quyền Battlefield, Conquest có các đội chiến đấu để kiểm soát cờ. Khi một lá cờ được bắt bởi một đội, người chơi được phép hồi sinh tại địa điểm đó. Đội đầu tiên không đạt được vé hồi sinh.
  • Squad Deathmatch – Một đội tử thần với bốn đội trên cùng một bản đồ.
  • Squad Rush – Một biến thể nhỏ hơn của chế độ Rush thông thường chỉ có 4 người chơi ở mỗi bên. Chế độ này chỉ chứa một thùng trên mỗi tầng, hai căn cứ và không có xe. Nó đã có sẵn khi ra mắt trên phiên bản PC nhưng chỉ là phần thưởng đặt hàng trước trong ba mươi ngày đầu tiên trên PS3 và Xbox 360 ở Bắc Mỹ.
Đồ họa cũng khá là ổn của Battlefield Bad Company 2 Vietnam

Chế độ trò chơi DLC:

  • Onslaught – Chế độ trò chơi co-op cho phép tối đa bốn người chơi chiến đấu với nhau như một đội hình thông qua 4 cấp độ khác nhau, chiến đấu với kẻ thù do máy tính điều khiển. Về cơ bản, đây là chế độ trò chơi Rush, nơi AI đang phòng thủ. Người chơi sẽ liên tục mở khóa các khu vực trên bản đồ khi họ bắt giữ các lá cờ trái ngược với sự phá hủy nhà ga M-Com của Rush. Điểm được trao như trong trò chơi nhiều người chơi thông thường; mặc dù chúng không được tính vào số liệu thống kê nhiều người chơi, ghim, phù hiệu hoặc bất kỳ thống kê nhiều người chơi khác của bạn. Chế độ này được phát hành trên PS3 và Xbox 360 vào ngày 22 tháng 6 năm 2010 với chi phí 9,99 đô la / 800 điểm MS. DLC đã bị hủy cho phiên bản PC của trò chơi.

Cấu hình yêu cầu để chơi game

Cấu hình tối thiểu để chiến game:

 OS: Windows XP
 Processor: Core 2 Duo @ 2.0GHz
 Memory: 2GB
 Hard Disk Space: 15 GB
 Graphics: 256 MB Video Card (GeForce 7800 GT / ATI X1900)
 DirectX®: DirectX 9, 10, hoặc 11

Cấu hình nên có để max settings chơi cho đã:

 OS: Windows Vista or Windows 7
 Processor: Intel Core 2 Quad or higher
 Memory: 2GB
 Hard Disk Space: 15 GB
 Graphics: 512 MB Video Card (GeForce GTX 260/ ATI Radeon 4870)
 DirectX®: DirectX 9, 10, hoặc 11

Download Battlefield Bad Company 2 Vietnam Full PC

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Tải PATCH game BF Vietnam 2 >> Tại đây!!

Hướng dẫn cài đặt game Battlefield Bad Company 2 Vietnam Full cho PC

Tải xong rồi thì chỉ cần thêm 15P nữa là có thể chiến cái game này rồi. Chuẩn bị tinh thần đi với 4 bước dưới đây bạn đã có thể cài Battlefield Bad Company 2 Vietnam Full rồi nhé. Khá đơn giản.

Bước #1: Sau khi tải xuống thì bạn tiến hành giải nén File bằng Winrar. Chuột phải chọn Extract File… và nhấn OK

Bước #2: Tiến hành chạy file Battlefield Bad Company 2 nosTEAM.part1.exe để bắt đầu cài đặt.

Bước #3: Chọn đường dẫn cài đặt game và nhấn Install. Sau đó thì chờ đợi.

Hướng dẫn cài đặt game Battlefield Bad Company 2 Vietnam Full cho PC

Bước #4: Sau khi hoàn tất thì chạy file BF2 PATCH.exe và chọn đường dẫn đến [thư mục đã lựa chọn]/Battlefield Bad Company 2 trong bước 3. Ví dụ ở đây mình sẽ chọn đường dẫn F:\Batlefield vn2\Battlefield Bad Company 2.

Cài đặt Patch cho Battlefield Bad Company 2

Bước #5: Nhấn Install và khi hoàn thành thì vào thưởng thức game nhé.

Có thể bạn sẽ thích

Bình luận hỏi đáp

Your email address will not be published.