Download Game Blazblue: Cross Tag Battle Full Crack

0

Game đối kháng cực kì đã mắt Blazblue Cross Tag Battle Full cho PC. Tải ngay link Fshare, có hướng dẫn cài đặt cụ thể bằng hình ảnh.

Nếu bạn thấy game hay thì mua ủng hộ cho nhà phát hành nhé. Hiện tại game đang được bán ở Steam với 2 bản, 1 Basic với giá 390k và 1 bản DLC Full nhân vật giá 560k. Dành cho bác nào quan tâm thì xem thêm tại đây!!

Game đối kháng “Đỉnh” – Blazblue Cross Tag Battle

Blazblue: Cross Tag Battle là trò chơi máy bay chiến đấu 2D mới nhất của Arc System Works, tiếp theo từ công việc của họ trên Dragonball FighterZ . Cross Tag Battle là sự giao thoa giữa nhiều loạt game mà Arc System Works đã xử lý hoặc tham gia vào các dự án trong quá khứ như Blazblue và  Persona 4 Arena , cũng như IP hoàn toàn mới cho các game đối kháng ,  RWBY . Blazblue: Cross Tag Battle sắp ra mắt PS4, PC và Nintendo Switch ở phía tây vào ngày 5 tháng 6 năm 2018.

Blazblue Cross Tag Battle Game đối kháng cực đỉnh

Game Play

Blazblue: Cross Tag Battle bao gồm một chế độ tập được công bố vào ngày 30 tháng 3 năm 2018 thông qua một đoạn giới thiệu của Nhật Bản. Câu chuyện gốc được chia thành bốn tập, một cho mỗi thuộc tính gắn liền với trò chơi.

Blazblue: Cross Tag Battle có kiểu thẻ đội 2 V 2, với người chơi gắn thẻ từng nhân vật của họ vào và ra để thích nghi với trận đấu và tiếp tục các đòn combo, tương tự như  DragonBall FighterZ . Các cơ chế của tiêu đề chủ yếu dựa trên Blazblue , nhưng pha trộn các chức năng mới liên quan đến các loạt khác nhau và thay đổi chúng một chút để phù hợp với lối chơi dựa trên thẻ. Có năm nút đầu vào dẫn đến các cuộc tấn công, với các combo tự động được kích hoạt thông qua các nút thông thường.

Blazblue Cross Tag Ballte có âm thanh sống động, đồ họa 2D tuyệt vời!!

Nhân vật

Trong bốn thuộc tính được thể hiện trong Blazblue: Cross Tag Battle , bản thân Blazblue rõ ràng có nhiều đại diện nhất. Mười nhân vật Blazblue được bao gồm trong trò chơi cơ bản, chiếm một nửa đội hình cơ sở, bao gồm Ragna the Bloodedge, Jin Kisaragi, Rachel Alucard, Noel Vermillion, Azrael, Iron Tager, Makoto Nanaya, Nu-13 và Es. Hai cái nữa đã được công bố là DLC, Platinum the Trinity và Jubei.

Cốt lõi của Đội điều tra Persona 4 bị hút vào Phantom Field trong các sự kiện của trò chơi, và tất cả đều duy trì cơ chế nhân vật kép làm trung tâm cho Arena 4 Arena và chiến đấu với Persona phù hợp của họ như đã thấy trong trò chơi đó. Yu Narukami và Izanagi, Yosuke Hanamura và Jiriya, Chie Satonaka và Tomoe, và Yukiko Amagi và Konohana Sakuya đều điền vào danh sách cơ sở, trong khi Kanji Tatsumi và Take-Mikazuchi và Persona 3 tựa Aigis và Athena sẽ tham gia với tư cách là DLC.

Đại diện cho Under Night In-Birth , Hyde, Linne, Waldstein và Gordeau có mặt trong đội hình chính và Orie và Carmine tham gia với tư cách DLC. Họ mang theo phong cách chiến thuật của họ với họ từ trò chơi ban đầu của họ. Cuối cùng, từ RWBY của Dậu Răng , nhóm RWBY đưa bốn Thợ săn vào trò chơi chiến đấu đầu tiên của họ trong Blazblue: Cross Tag Battle . Ruby Rose và Weiss Schnee được đưa vào đội hình cơ sở, trong khi Blake Belladonna và Yang Xiao Long được cung cấp dưới dạng DLC ​​miễn phí cho trò chơi.

Cấu hình yêu cầu để chơi game

Cấu hình tối thiểu để chiến Blazblue Cross Tag Battle:

CPU: Intel Core i5 / i7
CPU SPEED: Info
RAM: 4 GB
OS: Windows 7 / 8 / 8.1 / 10
VIDEO CARD: GeForce GTX 650 / Radeon R7 250
SOUND CARD: Yes
FREE DISK SPACE: 20 GB

Download Blazblue Cross Tag Battle Full cho PC

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Hướng dẫn cài đặt game Blazblue Cross Tag Battle

Sau khi tải xong thì các bạn tiến hành thực hiện thêm một vài thao tác bên dưới đây để có thể cài đặt game Blazblue Cross Tag Battle và thưởng thức nhé.

Bước #1: Bạn tiến hành giải nén file

Bước #2: Chạy File setup.exe để bắt đầu cài đặt. Chọn đường dẫn để cài đặt và nhấn Install. Lưu ý là trống 18GB nhé.

Chọn đường dẫn để cài đặt game BlazBlue Cross Tag Battle

Bước #3: Chờ đợi quá trình cài đặt diễn ra. Sau khi kết thúc thì nhấn Finish nhé.

Bước #4: Vào thư mục CODEX copy toàn bộ file trong đó và dán vào nơi cài đặt game.

Bước #5: Vào game thưởng thức thôi anh em!!

Có thể bạn sẽ thích

Bình luận hỏi đáp

Your email address will not be published.