Download Game Just Cause 2 Full Crack Cho PC – Link Tải Fshare

0

 

Tải game Just Cause 2 Fshare 1 link duy nhất. Đảm bảo các bác sẽ mê tít cho xem. Game cấu hình nhẹ có hướng dẫn cài đặt chi tiết.

Cũng như những bài khác mà thôi. Nếu anh em nào thấy game hay thì mua ủng hộ cho nhà phát hành nha. Trò này đang được bán trên Steam với giá 313k khá là rẻ phải không nào. Tham khảo thêm chi tiết tại đây!!

Just Cause 2 Game bắn súng tầm trung

Just Cause 2 là một game phiêu lưu hành động với một trong những bản đồ game lớn nhất từ ​​trước đến nay . Tất cả các trò chơi là trong một thế giới mở / hộp cát và thậm chí hầu hết các nhiệm vụ có thể được thực hiện theo nhiều cách sáng tạo khác nhau.

Game bắn súng Just Cause 2 cho máy tầm trung

Rico Rodriguez – nhân vật chính của Just Cause (1) – đã trở lại, nhưng hiện tại trên đảo Panau thuộc quần đảo Malay. Rico, làm việc cho The Agency , phải thâm nhập vào nhiều phe phái khác nhau và gây ra sự hỗn loạn xung quanh Panau để giải phóng nhà độc tài Pandak “Baby” Panay .

Trò chơi là thế giới mở, với tất cả các nhiệm vụ và cốt truyện là tùy chọn, ngoại trừ hai nhiệm vụ giới thiệu. Có rất ít nội thất, nhưng các đảo Panau rất rộng lớn và đa dạng.

Các móc vật lộn bây giờ có thể được triển khai với một nút chứ không phải từ hàng tồn kho và có thể gắn vào bất kỳ bề mặt rắn – bao gồm cả xe và người – và cũng có thể được sử dụng để tether các đối tượng với nhau. Cùng với điều này, người chơi có một chiếc dù luôn có thể triển khai ngay lập tức bất cứ khi nào người chơi có đủ động lực. Khi bay, người chơi có thể vật lộn trên mặt đất hoặc các công trình để kéo mình theo .

Game Just Cause 2 được đánh giá cao trên Steam

Trò chơi chạy trên Avalanche Engine 2.0 được sửa đổi rất nhiều . Vật lý xe cũng đã được làm lại hoàn toàn và việc xử lý phụ thuộc vào bề mặt khác nhau tùy theo tình huống. Ngoài ra còn có khả năng nâng cấp phương tiện, một tính năng vắng mặt trong trò chơi trước. Có 104 phương tiện cho người chơi sử dụng trong Chỉ vì 2, bao gồm một máy bay chở khách có thể bay được và nhiều máy bay quân sự khác nhau. Ngoài ra còn có hệ thống Chợ Đen mới thay thế Heavy Drop từ trò chơi đầu tiên , cho phép người chơi mua ngay vũ khí và xe Cơ quan đặc biệt .

Mảng vũ khí khá đa dạng, từ súng ngắn cỡ nhỏ cho đến Triggered Explosives và Rocket Launchers . Hệ thống này có 2 khe cho vũ khí hạng nhẹ có thể sử dụng Dual Wielded , 1 khe cho vũ khí hạng nặng (như Shotgun hoặc súng phóng tên lửa) và khe cho cả thuốc nổ và Grenade , cho phép người chơi mang theo lựa chọn vũ khí bất cứ lúc nào . Cả móc và dù bay đều luôn được trang bị và tách biệt với vũ khí. Hơn nữa, móc vật lộn có thể được sử dụng làm vũ khí cận chiến trong những lúc cần thiết.

Cấu hình yêu cầu để chơi game Just Cause 2

Cấu hình tối thiểu để chiến cái game này:

CPU: Dual-core CPU SSE3 (Athlon 64 X2 4200 / Pentium D 3GHz)
RAM: 2 GB
OS: Microsoft Windows Vista/7
VIDEO CARD: DX10 tương thích với card đồ họa 256 MB
DIRECTX VERSION: Microsoft DirectX 10
SOUND CARD: Yes
FREE DISK SPACE: 10GB bộ nhớ trống

Cấu hình đề nghị nên có để chiến game

CPU: Intel Core 2 Duo 2.6 GHz hoặc AMD Phenom X3 2.4GHz
RAM: 3 GB
OS: Microsoft Windows Vista SP1, Windows 7
VIDEO CARD: DX10 tương thích với card đồ họa 512 MB
DIRECTX VERSION: Microsoft DirectX 10.1
SOUND CARD: Yes
FREE DISK SPACE: 10GB bộ nhớ trống

Download game Just Cause 2 Fshare full

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Hướng dẫn cài game Just Cause 2 Full

Bước #1: Sau khi download về bạn tiến hành giải nén bằng Winrar

Bước #2: Chạy file setup.exe để bắt đầu cài đặt. Sau đó chọn Next và chọn ổ đĩa cài đặt nhé. Lưu ý phải trống 5GB nha.

Hướng dẫn cài đặt game Just cause 2 full cho PC

Bước #3: Sau đó chọn Next >> Next >> Next >> Install và chờ đợi nha.

Bước #4: Cài đặt những phần mềm yêu cầu để chơi game. Chọn như hình dưới và nhấn Finish nhé.

Cài đặt những phần mềm yêu cầu để chơi game Just Cause 2

Bước #5: Sau khi hoàn tất quá trình cài đặt vào folder PROPHET copy toàn bộ file trong đó dán đè vào nơi cài đặt game.

Có thể bạn sẽ thích

Bình luận hỏi đáp

Your email address will not be published.