Download Game Sniper Ghost Warrior 3 Full Map – Link Fshare

0

Tựa game bắn súng đỉnh cao Sniper Ghost Warrior 3 Full cho PC đây anh em!! Tải về ngay với 1 link Fshare. Có hướng dẫn cài đặt chi tiết.

Sniper Ghost Warrior 3 – Siêu phẩm súng nhắm

Sniper: Ghost Warrior 3 là một game bắn súng chiến thuật thế giới mở sắp ra mắt, diễn ra từ góc nhìn người thứ nhất. Được phát triển và xuất bản bởi CI Games, đây là phần thứ ba trong sê-ri và nó được cho là phần đầu tiên trong sê-ri có giá trị sản xuất AAA. Trò chơi sẽ được phát hành vào ngày 4 tháng 4 năm 2017 cho PS4, Xbox One và PC.

Câu chuyện cho Sniper: Ghost Warrior 3 tương tự như các câu chuyện khác trong các game trước, với một vài thay đổi để biến nó thành của riêng mình. Lần này, người chơi sẽ đảm nhận vai một tay bắn tỉa người Mỹ được thả vào quốc gia châu Âu phía bắc Georgia rất gần biên giới Nga. Là chiến binh đơn độc mà người Mỹ đang gửi đến, các cầu thủ sẽ được nương tựa trong nỗ lực ngăn chặn một cuộc chiến tranh lạnh.

Sniper Ghost Warrior 3 – Siêu phẩm súng nhắm đây anh em!!

Câu chuyện này lấy bối cảnh cuộc xung đột thời hiện đại có trụ sở ở Đông Âu, và xạ thủ cuối cùng sẽ bị bắt giữa ba phe chiến tranh, tất cả các nhiệm vụ sẽ được diễn ra trong một môi trường thực tế và nhập vai theo nhóm phát triển.

Câu chuyện này lấy bối cảnh cuộc xung đột thời hiện đại có trụ sở ở Đông Âu, và xạ thủ cuối cùng sẽ bị bắt giữa ba phe chiến tranh, tất cả các nhiệm vụ sẽ được diễn ra trong một môi trường thực tế và nhập vai theo nhóm phát triển.

Sniper Ghost Warrior 3 là game thế giới mở nha anh em!!

Tổng cộng, có 3 phong cách chơi khác nhau có thể được sử dụng trong mỗi nhiệm vụ. Người chơi có thể đảm nhận vai trò bắn tỉa, ma và chiến binh. Mỗi cách tiếp cận này có một cách khác nhau để hoàn thành các nhiệm vụ tùy thuộc vào việc người chơi muốn nổ mìn, cố gắng hạ gục các mục tiêu từ sự an toàn của tổ xa hay ngay sát.

Nhân vật chính là xạ thủ mà người chơi sẽ chơi trong suốt trò chơi. Không có một đội quân nào trong trò chơi đặc biệt này, mà chỉ là một nhân vật có thể chơi được. Có rất nhiều NPC khác sẽ xuất hiện trong trò chơi, chẳng hạn như kẻ thù mà xạ thủ bắn tỉa phải ra ngoài để hoàn thành nhiệm vụ. Những nhân vật khác chưa được nhóm phát triển tiết lộ.

Cấu hình để chiến Sniper Ghost Warrior 3

Cấu hình tối thiểu để chơi game:

CPU: i5 6600K 3.5 GHz or AMD FX-6350 3.9 GHz
RAM: 8 GB
OS: Windows 7/8.1/10 64-bit
VIDEO CARD: NVIDIA GeForce GTX 660 2GB or AMD Radeon HD 7850 2GB
PIXEL SHADER: 5.0
VERTEX SHADER: 5.0
SOUND CARD: Yes
FREE DISK SPACE: 50 GB
DEDICATED VIDEO RAM: 2048 MB

Cấu hình đề nghị nên có để chơi game:

CPU: AMD FX 8350 Wraith or Intel Core i7 4790 or equivalent
RAM: 16 GB
OS: 64-bit Windows 10 or later
VIDEO CARD: AMD Radeon™ RX 480 4GB or NVIDIA GeForce(R) GTX 1060 3GB
PIXEL SHADER: 5.1
VERTEX SHADER: 5.1
SOUND CARD: Yes
FREE DISK SPACE: 50 GB
DEDICATED VIDEO RAM: 4096 MB

Tải game Sniper Ghost Warrior 3 Full

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Hướng dẫn cài đặt game Sniper Ghost Warrior 3

Bước #1: Tải và giải nén file bằng winRAR

Bước #2: Chạy file setup.exe để bắt đầu cài đặt. Lựa chọn ổ đĩa cài đặt game còn trống ít nhất 51GB.

Hướng dẫn cài đặt game Sniper Ghost Warrior 3 Full cho PC

Bước #3: Bấm Next >> Next >> Next >> Install và chờ đợi thôi.

Bước #4: Sau khi hoàn tất thì nhấn Finish. Vào thư mục ban đầu, vào tiếp thư mục con có tên cr@ck. Copy cái folder win_x64 và dán đè vào thư mục đã lựa chọn để cài đặt game (ở Bước 2).

Có thể bạn sẽ thích

Bình luận hỏi đáp

Your email address will not be published.