Download Game Warriors Orochi 4 Full PC – Link Fshare 17GB

0

Cùng với Blog đến với game chặt chém tam quốc rất hay Warriors Orochi 4 full cho PC với link download và hướng dẫn cài đặt chi tiết nhé.

Warriors Orochi 4 – Game tam quốc chặt chém đã tay

Warriors Orochi 4  là phần thứ năm trong loạt phim  Warriors Orochi  của Koei Tecmo, là một phiên bản chéo của các thương hiệu  Dynasty Warriors  và  Samurai Warriors  . Nó đang được phát triển bởi Omega Force, người cũng đã phát triển tất cả các trò chơi trước đó trong các thương hiệu Warriors Orochi, Dynasty Warriors và  Samurai Warriors  .

Các anh hùng của Tam Quốc và các quốc gia tham chiến đột nhiên được Zeus, một trong mười hai người Olympus đưa trở lại thế giới của Orochi . Để trở về thời đại tương ứng của họ một lần nữa, họ cố gắng tìm ra tám vòng đeo bí ẩn với sự trợ giúp từ các Mystics , những người nhớ lại cuộc xung đột trong quá khứ.

Đồ họa cực đỉnh của Warriors Orochi 4 nè các bác

Câu chuyện về các  chiến binh Orochi 4  xuất hiện sau các sự kiện được miêu tả trong  Warriors Orochi 3: Ultimate . Tất cả các anh hùng từ Tam Quốc và các quốc gia tham chiến đã trở lại khoảng thời gian của riêng họ, và không ai trong số họ giữ lại bất kỳ ký ức nào về các sự kiện trong quá khứ. Tuy nhiên, chúng đột ngột được Zeus đưa trở lại vào chiều không gian của Orochi. Các anh hùng chuẩn bị trở về nhà và khoảng thời gian một lần nữa, nhưng để làm được điều đó, họ phải tranh thủ sự giúp đỡ của những sinh vật bất tử được gọi là Mystics, người có ký ức về các sự kiện trước đó, để tìm ra tám bí ẩn vòng đeo.

Warriors Orochi 4 được cộng đồng Game thủ đánh giá khá cao

Warriors Orochi 4 với DLC sau khi ra mắt, bao gồm vũ khí mới, trang phục mới, và các vật phẩm và tiền thưởng khác. Nó cũng đã được xác nhận rằng  Warriors Orochi 4 sẽ nhắm mục tiêu tốc độ khung hình tối đa 60 FPS

Sẽ có tổng cộng 170 nhân vật có thể chơi được trong  Warriors Orochi 4 , và ngoại trừ các nhân vật khách mời từ các nhượng quyền thương mại khác, tất cả các nhân vật trong  Warriors Orochi 3: Ultimate  sẽ quay trở lại.

Tổng cộng có sáu nhân vật hoàn toàn mới sẽ được thêm vào  Warriors Orochi 4. Omega Force đã xác nhận rằng các hành động cơ bản sẽ khác nhau cho tất cả 170 nhân vật, và mỗi nhân vật cũng sẽ có các khả năng đặc biệt của Pháp thuật.

Cấu hình để chiến Warriors Orochi 4 full cho PC

Cấu hình tối thiểu để chiến game:

OS: Win 7/8.1/10(64bit required)
Processor: Core I5 2400 or over
Memory: 6 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 660 or over
DirectX: Version 11

Cấu hình nên có để max settings:

OS: Win 7/8.1/10(64bit required)
Processor: Core i7 3770 or over
Memory: 8 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 960 or over
DirectX: Version 11

Tải game Warriors Orochi 4 Full cho PC Fshare

Tải Game – Link Fshare

Tải Game – LINK MSHARE

TẢI GAME – LINK GOOGLE DRIVE

Game nặng khoảng 17GB

Hướng dẫn cài đặt game Warriors Orochi 4 full

Bước #1: Tải và giải nén file bằng WinRAR

Bước #2:Chạy Setup và chọn nơi cài đặt game ấn Install Game

Bước #3: Copy toàn bộ file trong folder HOODLUM đến nơi vừa cài đặt game

Có thể bạn sẽ thích

Bình luận hỏi đáp

Your email address will not be published.