Download Hitman Absolution Full Crack Việt Hóa

0

Game hành động bắn súng cực đỉnh Hitman Absolution Việt Hóa cho PC. Download miễn phí ngay, link Fshare tốc độ cao, đã test game.

Hitman Absolution đỉnh cao nhập vai hành động

Hitman: absolution là tựa game thứ năm trong loạt Hitman được phát triển bởi IO Interactive và được xuất bản bởi Square Enix . Trò chơi được phát hành cho PlayStation 3 , Xbox 360 và Microsoft Windows vào ngày 20 tháng 11 năm 2012. Phiên bản ưu tú, chứa tất cả các DLC, được phát hành cho Mac OS X vào ngày 15 tháng 5 năm 2014 bởi Feral Interactive. Đây cũng là tương thích ngược trên Xbox One quá

Game Hitman Absolution – Hành động nhập vai cực đã

Câu chuyện của trò chơi đi sâu vào cuộc sống bí ẩn của Đặc vụ 47 , nhân vật chính của bộ truyện. Hitman: absolution đã được công bố tại E3 2011 ở Los Angeles.

Trong Hitman: absolution, người chơi đảm nhận vai trò của Đặc vụ 47. Được trình bày từ góc nhìn của người thứ ba, các trò chơi xoay quanh việc hoàn thành các mục tiêu đã đặt trong một loạt các cấp độ. Mục tiêu có thể bao gồm từ đơn giản là đạt đến cuối cấp, để giết chết các cá nhân cụ thể.

Không giống như những người tiền nhiệm của nó, absolution đi theo lối chơi tuyến tính. Các nhiệm vụ lớn, loại hộp cát của các tựa game trước giờ được thay thế bằng các cấp tuyến tính, được chia thành một số nhiệm vụ nhỏ, được gọi là các phân đoạn, được kết nối với nhau thông qua một lối vào hoặc lối ra duy nhất.

Giống như các tựa game Hitman trước đây , absolution cũng dựa vào hệ thống ngụy trang để hoàn thành một nhiệm vụ. Tuy nhiên, hệ thống phát hiện ngụy trang đã được thay đổi hoàn toàn so với các trò chơi trước đó, vì những người mặc quần áo tương tự như 47 có thể nhìn xuyên qua ngụy trang của anh ta nhanh hơn, ngay cả từ khoảng cách trung bình, trong khi những người khác không thể nhìn thấy mặc dù vậy. Người chơi có thể sử dụng khả năng bản năng để hòa nhập vào môi trường và hành động tình cờ, do đó xóa bỏ cơ hội phát hiện thông qua ngụy trang.

Cấu hình yêu cầu để chơi Hitman Absolution

Cấu hình tối thiểu để chơi game Hitman Absolution:

CPU: True dual core CPU (Intel, AMD)
CPU SPEED: Info
RAM: 2 GB
OS: Windows Vista, 7
VIDEO CARD: Nvidia Geforce 8600 512 Mb RAM, hoặc AMD equivalent (Radeon HD 4650)
SOUND CARD: Yes

Tải Hitman Absolution Việt Hóa Full link Fshare

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Tải File Việt Hóa Game về >> Tại đây!! (Link không chứa quảng cáo)

Hướng dẫn cài đặt và Việt Hóa game Hitman Absolution

Bước #1: Tải và giải nén file bằng winRAR

Bước #2: Chạy File setup.exe để tiến hành cài đặt game. Sau đó chọn đường dẫn để cài đăt. Lưu ý là ổ đĩa phải trống 30GB nhé.

Hướng dẫn cài đặt Hitman Absolution Full cho PC

Bước #3: Sau đó nhấn Next >> Next >> Install để cài đặt. Và chờ đợi thôi :v

Bước #4: Sau khi cài đặt xong bạn vào Folder PROPHET copy toàn bộ file trong đó dán đè vào thư mục cài đặt game.

Unlock Hitman Absolution Full cho PC

Hướng dẫn Việt Hóa game Hitman Absolution

Sau khi làm theo những bước trên các bác đã có thể vào game chiến được rồi. Và tiếp theo để Việt Hóa game Himan này thì cần phải làm thêm một số bước dưới đây nữa.

Bước #1: Tiến hành giải nén File Hitman Absolution Việt Hóa 0.85

Bước #2: Copy toàn bộ file trong thư mục việt hóa mới giải nén dán đè lên thư mục cài đặt game.

Bước #3: Vào game, chọn signup để vào game. Và sau đó vào bật phụ đề để xem là ok.

Có thể bạn sẽ thích

Bình luận hỏi đáp

Your email address will not be published.