Download Game Mad Max Full MAP – Link Fshare

0

Mad Max là một trò chơi video phiêu lưu thế giới mở thứ ba dành cho người chơi thứ ba không chính thức 2015 được phát triển bởi Avalanche Studios.

Mad Max – Max điên cuồng

Để tìm kiếm nhiên liệu, Max Rockatansky , nhân viên tuần tra trên đường cao tốc, đã hành trình đến vùng đồng bằng im lặng. Chuyến đi của anh có một bước ngoặt bất ngờ khi anh gặp một nhóm War Boys do Scabrous Scrotus (Travis Willingham), con trai tâm thần của Immortan Joe và người cai trị Gastown dẫn đầu . Scrotus và War Boys chạy Max ra đường và ăn cắp quần áo, đồ tiếp tế, vũ khí và xe hơi , khiến anh ta chết trong sa mạc. Max đuổi theo họ và thách đấu Scrotus trong cuộc đấu tay đôi trên Land Mover , phương tiện cá nhân của Scrotus. Scrotus sics con chó của mìnhtrên Max, mặc dù anh ta nhanh chóng ném nó từ Land Mover. Max đâm Scrotus vào đầu bằng cưa của Scrotus nhưng không phù hợp với kích thước và sức mạnh vượt trội của Scrotus, người đã đá Max khỏi Land Mover trước khi gục ngã.

Nhưng cuộc rược đuổi nảy lửa trong Mad Max

Max và chú chó đi theo dấu vết của Land Mover. Max có được một khẩu súng ngắn tạm thời và quần áo từ một Wastelander đã chết. Lang thang khắp sa mạc, Max tìm thấy một người thợ máy quá khổ, gù lưng tên là Chumbucket (Jason Spisak), người gọi anh ta là Người lái xe. Chumbucket dẫn Max tới Scrotus và trại của War Boys, nơi Max phát hiện ra Kẻ đánh chặn và nói rằng anh ta sẽ lấy lại xe. Chumbucket nói với anh ta rằng điều đó là vô nghĩa, rằng nó sẽ bị hủy bỏ khi anh ta xuống đó. Anh ta nói với Max rằng với sự giúp đỡ của anh ta, anh ta có thể chế tạo một chiếc xe nhanh hơn và cứng hơn so với Interceptor. Max đồng ý và họ trở về nơi ẩn náu của Chumbucket. Nơi ẩn náu của anh ta là một con tàu chở dầu bị lật.

Trò chơi chủ yếu tập trung vào chiến đấu / đua xe thế giới mở như “Twisted Metal” theo nghĩa nào đó, nhưng cũng có tính năng chiến đấu bằng chân tương tự như loạt phim Batman Arkham . Xe trong trò chơi sẽ được tùy biến rất nhiều, và có nhiều bộ phận để nâng cấp thông qua thu thập phế liệu được tìm thấy trên thế giới và thu thập từ kẻ thù. Chiến đấu trên xe hơi sẽ liên quan đến việc gây ra đủ thiệt hại cho chiếc xe để phá hủy nó, hoặc hạ gục người lái sau khi lột đủ áo giáp của chiếc xe để lấy chúng. Xe địch bị đánh bại theo cách này có thể bị bắt và điều khiển bởi người chơi .

Cấu hình để chiến Mad Max

Game hỏi máy tính của bạn có có cấu hình phần cứng tầm trung mới gánh nổi đấy nhé. Bạn xem video bên dưới thì cũng biết nó có đồ họa xuất sắc như thế nào rồi. Nên máy tính ai yêu sinh lý thì đừng nên tải và cài tốn thời gian thôi

– Game chỉ chạy trên hệ điều hành Windows 64 bit thôi nha.
– Game hỗ trợ sẵn tay cầm DualShock 4.

Cấu hình tối thiểu để chiến:

➤ CPU: Intel Core i5-650, 3.2 GHz or AMD Phenom II X4 965, 3.4 Ghz
➤ RAM: 6GB
➤ OS: 64 bit: Vista, Win 7, Win 8, Win 10
➤ VIDEO CARD: NVIDIA GeForce GTX 660ti (2 GB Memory or higher) or AMD Radeon HD 7870 (2 GB Memory or higher)
➤ SOUND CARD: DirectX compatible Sound card
➤ FREE DISK SPACE: 32 GB
➤ DirecX: Version 11.

Cấu hình đề nghị nên có để chiến:

➤ CPU: Intel Core i7-3770, 3.4 GHz or AMD FX-8350, 4.0 GHz
➤ RAM: 8GB
➤ OS: 64 bit: Vista, Win 7, Win 8, Win 10
 VIDEO CARD: NVIDIA GeForce GTX 760 (3 GB Memory or higher) or AMD Radeon HD 7970 (3 GB Memory or higher)
➤ SOUND CARD: DirectX compatible Sound card
➤ FREE DISK SPACE: 32 GB
➤ DirecX: Version 11.

Mình đã cài trên cấu hình Core I5, ram 8Gb và card RX570 và chiến rất mượt, trên 60FPS không thôi :D. Anh em nào chơi mượt trên cấu hình thấp hơn thì cũng nhớ quay lại chia sẽ cho anh em cũng biết nha.

Hướng dẫn tải Mad Max full 1 link Fshare

Bên dưới mình đã upload file game link fshare lên cho anh em rồi. Trong file bao gồm file cài đặt game, và file active. Chỉ gói gọn trong 1 link duy nhất không cần phải tải gì nhiều nữa sẽ rắc rồi.

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Anh em lưu ý, nếu không có tài khoản Fshare thì có thể sử dụng phần mềm IDM kết hợp với getlink fshare để cho ra tốc độ tải xuống cao nhất nhé.

Hướng dẫn cài Mad Max full cho PC

Sau một hồi chờ mòn mỏi để tải Mad Max. Giờ thì chỉ còn vài bước đơn giản nữa là chơi được con game hành động đỉnh cao này rồi :v. Mình sẽ hướng dẫn cực chi tiết bên dưới cho anh em cách cài. Chỉ cần đọc kĩ, làm theo không bỏ bước nào là được.

Bước #1: Anh em giải nén file đã tải về bằng phần mềm Winrar hoặc có thể click đúp vào file và cài nếu trên Windows 10).

Bước #2: Vào thư mục vừa giải nén chạy file setup.exe. Rồi sau đó chọn thư mục lưu game. Rồi cứ thế mà next thôi.

Bước #3: Sau khi cài xong. Bạn vào thư mục đã giải nén ở bước 1. Vào tiếp thư mục con có tên là PLAZA. Copy 2 file trong đó. Rồi dán vào thư mục cài game lúc nãy nha. Nhớ là chọn ghi đè tất cả file nếu có hộp thoại hiện lên nha.

Bước #4: Ra desktop ngoài màn hình desktop để nhấn vào icon chơi game nhé

Có thể bạn sẽ thích

Bình luận hỏi đáp

Your email address will not be published.