Download Metro Exodus Full – Link Fshare

0

Metro Exodus (tiếng Nga: Метро: хсход ) là phần thứ ba trong loạt trò chơi điện tử Metro , được đặt sau các sự kiện của Metro: Last Light và Metro 2035 . Nó kể về cuộc phiêu lưu của Artyom , người trở lại để tiếp tục vai trò là nhân vật chính của trò chơi.

Metro Exodus – Làm tất cả để sống sót.

Exodus là một game bắn súng góc nhìn người thứ nhất theo cốt truyện từ 4A Games , pha trộn giữa chiến đấu chết chóc và tàng hình với kinh dị khám phá và sinh tồn. Nó có sự pha trộn của các hành lang bị giới hạn và các cấp độ phi tuyến tính rộng lớn (lấy bối cảnh ở vùng hoang dã Nga), gắn kết với nhau để theo một cốt truyện kéo dài cả năm qua cả bốn mùa.

Giống như các trò chơi trước trong sê-ri Metro, Exodus là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất với yếu tố kinh dị sinh tồn và tàng hình – tuy nhiên, nó không hoàn toàn giống với công thức, vì trải nghiệm đã được mở rộng và xây dựng dựa trên nhiều biến thể và không khác biệt tuyến tính.

Chiến Metro Exodus - Chuẩn bị tinh thần cho ngày tận thế :D.
Chiến Metro Exodus – Chuẩn bị tinh thần cho ngày tận thế :D.

Theo các nhà phát triển, môi trường mở của trò chơi hoàn toàn mở để khám phá, nhưng không cung cấp các nhiệm vụ phụ truyền thống hoặc tìm nạp các nhiệm vụ hoặc công việc bận rộn khác, để giữ cho trò chơi tập trung vào câu chuyện và không mất đi sự tập trung kể chuyện chặt chẽ của nó một phần của các trò chơi trước.

Metro Exodus – Đồ họa cực đỉnh.

Trò chơi cũng giới thiệu một số tính năng khác, chẳng hạn như chu kỳ ngày và đêm và hệ thống thời tiết động, có thể thay đổi những thứ như tầm nhìn và có tác động đến các yếu tố khác ảnh hưởng đến cách người chơi tiếp cận mục tiêu. Khi câu chuyện tiến triển theo năm tháng, người chơi cũng sẽ trải nghiệm những thay đổi trong các mùa, điều này cũng sẽ dẫn đến môi trường cũng thay đổi. Mặc dù có các cấp độ lớn hơn, hộp cát trong trò chơi, cũng sẽ có các cấp độ tuyến tính, sẽ tương tự như các mục trước trong chuỗi.

Một trọng tâm lớn của trò chơi cũng sẽ tập trung vào việc thu thập tài nguyên từ các môi trường để tạo điều kiện cho sự sống còn, điều này cũng sẽ tác động đến việc tùy chỉnh vũ khí, vốn được nhấn mạnh rất nhiều trong  Metro Exodus . Mặc dù trước đây trong các trò chơi Metro,  người chơi chỉ có thể tùy chỉnh vũ khí của mình tại các điểm giao dịch, trong  Exodus, tùy biến là một cơ chế trung tâm hơn nhiều. Người chơi có thể tùy chỉnh vũ khí của mình khi đang bay, bằng cách sử dụng các bộ phận mà họ có thể đã nhặt được từ môi trường hoặc bằng cách tước súng cho các bộ phận hoặc bằng cách kết hợp các tệp đính kèm với súng đã có trong kho vũ khí của họ để biến chúng thành các loại vũ khí khác nhau.

Cấu hình yêu cầu để chơi game Metro Exodus.

Cấu hình tối thiểu để chơi game:

 CPU: Intel Core i5-4440 or equivalent
 RAM: 8 GB RAM
 OS: Windows 7/8/10
➤ VIDEO CARD: GeForce GTX 670 / GeForce GTX 1050 / AMD Radeon HD 7870
STORAGE: 59 GB available space
DIRECTX: DirectX 11 compatible

Cấu hình đề nghị nên có để chơi game:

 CPU: Intel Core i7-4770k or equivalent
 RAM: 8 GB RAM
 OS: WINDOWS® 7, 8.1, 10 (64-BIT Required)
 VIDEO CARD: GeForce GTX 1070 / GeForce RTX 2060 / AMD RX VEGA 56
STORAGE: 59 GB available space
DIRECTX: DirectX 12 compatible

Download Metro Exodus Full cho PC

Game có dung lượng 50 gb lận nhé, anh em nên getlink trước khi tải

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Hướng dẫn cài đặt Metro Exodus Full PC.

Bước #1: Sau khi tải game , mọi người giải nén file Metro.Exodus.iso bằng winrar. Sau đó vào thư mục vừa giải nén chạy file setut.exe để cài nha.

Hướng dẫn cài đặt Metro Exodus Full PC.
Hướng dẫn cài đặt Metro Exodus Full PC.

Bước #2: Sau khi cài đặt, vào lại thư mục ban đầu Vào thư mục Cr@ck, coppy toàn bộ fie trong đó vào thư mục cài game. Nhớ tùy chọn ghi đè file khi hộp thoại hiện lên nha.

Bước #3: Ra ngoài màn hình desktop và nhấn chơi game thôi nào !!!!

Có thể bạn sẽ thích

Bình luận hỏi đáp

Your email address will not be published.