Download Middle-Earth Shadow of Mordor Full – Link Fshare

0

Tựa game nhập vai và phiêu lưu thế giới mở Middle-earth: Shadow of Mordor. Anh em nào là fan của Lord of The Rings thì không thể bỏ qua con game này 😀

Middle-earth: Shadow of Mordor là trò chơi phiêu lưu thế giới mở hành động nhập vai trò chơi video được phát triển bởi Monolith Productions và phát hành bởi Warner Bros. Games diễn ra trong thế giới của JRR Tolkien Legendarium . Trò chơi được phát hành vào ngày 30 tháng 9 cho Microsoft Windows, PlayStation 4 và Xbox One và được phát hành trên PlayStation 3 và Xbox 360 vào ngày 18 tháng 11.

Middle-earth: Shadow of Mordor – Báo thù

Trò chơi được thiết lập để lấp đầy khoảng trống giữa The Hobbit và The Lord of the Rings . Đó là một câu chuyện về sự trả thù, tàn sát và bí ẩn được đặt hoàn toàn trong Mordor , Vùng đất bóng tối. Ở trung tâm của nó là Talion , một người đàn ông bình thường mất tất cả, kể cả mạng sống trần thế. Được sở hữu bởi một ma cà rồng vô cùng mạnh mẽ , Talion trở thành một người giàu có, trỗi dậy từ ngôi mộ để trả thù kẻ giết gia đình mình. Trong khi đó, sự kết thúc bên trong anh ta, Anniversaryimbor , đấu tranh để nhớ lại quá khứ bị lãng quên của anh ta, điều này sẽ cho phép anh ta tăng sức mạnh.

Trò chơi được đặt trong một thế giới hoàn toàn mở, và có nhiều yếu tố trò chơi nhập vai khác nhau như điểm kinh nghiệm và kỹ năng. Khi bạn tiến bộ trong trò chơi, Talion sẽ phát triển mạnh hơn, nhưng kẻ thù của anh ta cũng vậy.

Talion có nhiều khả năng Wraith độc đáo khác nhau giúp anh ta có lợi thế trên chiến trường. Bằng cách bước vào thế giới kết thúc, Talion có thể làm chậm thời gian, dịch chuyển tức thời qua khoảng cách và nhìn thấy mục tiêu từ xa. Tất cả các khả năng kết thúc này đều có thể được tăng cấp riêng biệt và người chơi cũng có thể mở khóa các khả năng mạnh mẽ hơn.

Cấu hình để chiến Middle-earth: Shadow of Mordor

Cấu hình tối thiểu để chiến:

➤ CPU: Intel Core i5-750, 2.67 GHz | AMD Phenom II X4 965, 3.4 GHz
➤ RAM: 3GB
➤ OS: 64-bit: Vista SP2, Win 7 SP1, Win 8.1
➤ VIDEO CARD: NVIDIA GeForce GTX 460 | AMD Radeon HD 5850
➤ DIRECTX: Version 11
➤ FREE DISK SPACE: 44 GB

Cấu hình đề nghị nên có để quẩy thật sung:

➤ CPU: Intel Core i7-3770, 3.4 GHz | AMD FX-8350, 4.0 GHz
➤ RAM: 8GB
➤ OS: 64-bit: Vista SP2, Win 7 SP1, Win 8.1
➤ VIDEO CARD: NVIDIA GeForce GTX 660 | AMD Radeon HD 7950
➤ DIRECTX: Version 11
➤ FREE DISK SPACE: 57 GB

 

Tải Middle-earth: Shadow of Mordor full Fshare

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Hướng dẫn cài Middle-earth: Shadow of Mordor

Bước #1: Tải về và giải nén bằng winrar. Vào thư mục vừa giải nén chạy file setup.exe. Rồi sau đó chọn thư mục lưu game. Rồi cứ thế mà next thôi. Khuyên anh em nên cài luôn cái DirectX với Visual C++ ở cuối bước cài. Tránh gặp lỗi về sau nha

Bước #2: Sau khi cài xong. Anh em quay lại ổ đĩa đã mount lúc nãy. Vào thư mục PROPHET. Copy toàn bộ file trong đó. Rồi dán vào thư mục x64 trong thư mục cài game lúc nãy. Mặc định sẽ là C:\Program Files (x86)\WB GamesMiddle-earth – Shadow of Mordor GOTY\x64. Nhớ là phải mở thư mục này mới dán vào nha. Dán đè ở ngoài chơi không được đau.

Bước #3: Sau đó đứng ở thư mục X64 này và mở file ShadowOfMordor.exe lên và chiến khô máu thôi.

Có thể bạn sẽ thích

Bình luận hỏi đáp

Your email address will not be published.