Download Outlast Việt Hóa Link Fshare [100% Đã TEST OK]

0

Download Outlast Việt Hóa hoàn toàn miễn phí. Outlast là một trò chơi video kinh dị tâm lý được phát triển và phát hành bởi Red Barrels. Nó được phát hành vào ngày 4 tháng 9 năm 2013 cho Microsoft Windows và cho PlayStation 4 vào ngày 4 tháng 2 năm 2014.

Outlast – Tựa Game kinh dị trong bệnh viện

Outlast là một game kinh dị sinh tồn. Để sống sót, người chơi phải chạy hoặc trốn tránh kẻ thù. Chiến đấu là không thể và cố gắng đối đầu với kẻ thù sẽ dẫn đến cái chết. Người chơi có thể trốn trong tủ khóa và dưới giường.

Tuy nhiên, kẻ thù sẽ tìm kiếm chúng trong các khu vực này, vì vậy cần phải cẩn thận. Khi chạy, người chơi có thể nhìn lại người theo đuổi mình. Đóng cửa sẽ cản trở kẻ thù và vắt qua không gian nhỏ có thể làm mất chúng.

Download Outlast game kinh dị sẽ khiến bạn “Són” ra quần

Vật phẩm duy nhất người chơi sẽ trang bị là máy quay phim . Máy quay được vận hành bằng pin và bao gồm tầm nhìn ban đêm, được sử dụng để điều hướng qua các khu vực tối. Có máy quay trên giúp ghi lại các sự kiện và đưa ghi chú trong của người chơi máy tính xách tay .

Pin cần được thu thập trong suốt trò chơi để duy trì tầm nhìn ban đêm của máy quay. Câu chuyện làm sáng tỏ thông qua các tài liệu có thể được tìm thấy ở các địa điểm khác nhau. Chúng xuất hiện dưới dạng các thư mục màu xanh có đóng dấu “CONFIDENTIAL” ở mặt trước.

Cốt truyện của game Outlast

Outlast là một tựa game sinh tồn kinh dị được phát triển bởi hãng Red Barrels. Trò chơi được phát triển trên gốc nhìn thứ nhất kể về cuộc phiêu lưu khám phá một bệnh viên tâm thần nằm sâu trong dãy núi Lake County. Trong game bạn sẽ hóa thân vào nhân vật Miles Upshur là một nhà báo tự do để làm nhiệm vụ của mình, tìm kiếm sự thật.

Outlast có cốt truyện ghê rợn và cấm trẻ nhỏ nhé :))

Ở vùng núi hẻo lánh ở Colorado, nỗi kinh hoàng chờ đợi bên trong Núi Massive Asylum . Một ngôi nhà bị bỏ hoang từ lâu cho người bệnh tâm thần, gần đây được mở lại bởi chi nhánh “nghiên cứu và từ thiện” của Tập đoàn Murkoff xuyên quốc gia , đã hoạt động trong bí mật nghiêm ngặt … cho đến bây giờ. Hành động theo một mẹo từ một nguồn bên trong , nhà báo độc lập Miles Upshur đột nhập vào cơ sở, và những gì anh phát hiện ra là một ranh giới đáng sợ giữa khoa học và tôn giáo, thiên nhiên và một thứ khác hoàn toàn. Khi đã vào trong, hy vọng trốn thoát duy nhất của anh nằm ở sự thật kinh hoàng ở trung tâm của trại tị nạn.

Tuy nhiên, trong khi cố gắng trốn thoát qua các cơn mưa rào, anh lại bị Walker tấn công và trốn thoát qua các lỗ thông hơi. Tiến xa hơn qua tòa nhà, Upshur sớm bị một số tù nhân đuổi vào một góc, nhưng trốn thoát qua một người câm, chỉ bị bắt bởi một trong những bác sĩ tâm thần của Asylum, Tiến sĩ Rick Trager, người thu thập các bộ phận cơ thể của tù nhân. Trager giam cầm Upshur, trói anh ta vào xe lăn và cắt hai ngón tay của anh ta bằng một cái kéo lớn. Upshur tìm cách trốn thoát và một cuộc rượt đuổi bắt đầu, sau đó là một cuộc đấu tranh khi Upshur kéo Trager vào một thang máy đang di chuyển và nghiền nát anh ta giữa các tầng.

Cấu hình yêu cầu để chơi game Outlast

Để có được một trải nghiệm tốt trong tựa game Outlast này thì bạn cần đảm bảo về mặt cấu hình máy. Bên dưới đây là một số thông tin bạn có thể tham khảo. Mình lấy trực tiếp từ nhà phát hành luôn nhé.

Mình đã test game trên Windows 10 64bit, RAM 8GB, GTX 1050Ti nên nó rất mượt ở mức cấu hình cao nhất. Bác nào có cấu hình máy cao hơn rồi thì không phải lo nghĩ nhé!

Cấu hình tối thiểu để chơi game:

 • CPU: 2.2 GHz Dual Core CPU
 • CPU SPEED: Info
 • RAM: 2 GB
 • OS: Windows XP / Vista / 7 / 8 – 64 bits
 • VIDEO CARD: 512 MB NVIDIA GeForce 9800GTX / ATI Radeon HD 38xx series
 • SOUND CARD: Yes
 • FREE DISK SPACE: 5 GB

Cấu hình đề nghị để chơi game

 • CPU: 2.8 GHz Quad Core CPU
 • CPU SPEED: Info
 • RAM: 3 GB
 • OS: Windows Vista/ 7/ 8 64 bits
 • VIDEO CARD: 1GB NVIDIA GTX 460 / ATI Radeon HD 6850
 • SOUND CARD: Yes
 • FREE DISK SPACE: 5 GB

Lưu ý quan trọng: Game chỉ hỗ trợ chạy trên Windows 64bit mà thôi. Bác nào đang sử dụn win 32 bit thì đáng tiếc thật. Theo một vài thông tin thì vẫn có cách chơi. Mình sẽ tìm hiểu xem nó như thế nào rồi thông báo sau. Trước mắt cứ 64bit mà chơi cái đã!!

Đây là video gamplay của Outlast các bạn xem xong không biết có sợ không chứ mình sắp tè dầm rồi haha.

Download Outlast Việt Hóa Full cho PC 1 link duy nhất

Bên dưới đây là link Download Outlast việt hóa full cho các bác. Tải game về và chiến thôi nào. Game có dung lượng 5GB, khá là nhẹ nhưng các bác cũng nên đảm bảo được đường truyền mạng ổn định và đủ ô nhớ nhé.

Link được mình up lên Fshare, tốc độ tải rất nhanh sau khi bạn getlink. Bạn nào không biết get link như thế nào thì ra google tìm nhé.

Kéo xuống phần dưới xem hướng dẫn cài đặt và Việt Hóa nhé!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Trong link trên mình đã cho vào bản việt hóa của game và Cr@ck luôn rồi nhé. Chỉ cần tải 5GB dung lượng thôi, không cần tải thêm gì khác nữa nhé.

Hướng dẫn cài đặt và việt hóa cho game Outlast

Dưới đây là hướng dẫn để cài đặt và việt hóa ngôn ngữ tiếng việt. Các bạn làm cẩn thận từng bước để hoàn thành nhé.

Bước #1: Tải File Game và giải nén bằng Winrar. Vào thư mục vừa giải nén sẽ thấy được 1 file ISO và 1 file việt hóa.

Bước #2: Tiến hành giải nén file ISO bằng Winrar. Bạn nào xài win10 thì click vào để mở luôn.

Bước #3: Click vào file Outlast Vietnamese Setup V1.1 để tiến hành cài đặt game nhé.

Bước #4: Click tiếp tục và lựa chọn đường dẫn để cài đặt. Sau đó chọn tiếp theo và cài đặt thôi.

Hướng dẫn cài đặt game Outlast

Bước #5: Nhấn hoàn thành là cài đặt xong. Game đã được việt hóa sẵn rồi nhé.

Nếu vào game mà không thấy việt hóa thì các bạn sử dụng part việt hóa đã tải kèm.

Sau khi download Outlast Việt Hóa về trải nghiệm thử thì các bạn có những trải nghiệm ,khó khăn cài đặt, câu hỏi thì có thể comment bên dưới bài viết cho xôm tụ nha.

Có thể bạn sẽ thích

Bình luận hỏi đáp

Your email address will not be published.