Download Red Alert 2 Full Crack – Game Báo Động Đỏ

0

Command & Conquer: Red Alert 2 là một trò chơi máy tính chiến lược thời gian thực 2.5D được phát triển bởi Westwood Pacific và được phát hành vào tháng 10 năm 2000 dưới dạng tiếp theo của Command & Conquer: Red Alert .

Mặc dù ban đầu không được Westwood Studios hình dung, Red Alert 2 đã được tạo ra sau thành công của Red Alert ban đầu. Lấy bối cảnh vào đầu những năm 1970, Red Alert 2 xuất hiện khi kết thúc chiến dịch Đồng minh của trò chơi đầu tiên, khiến ý tưởng ban đầu về Red Alert trở thành tiền truyện của Tiberian Dawn khó nhận ra và tách rời Red Alertvũ trụ như loạt riêng của nó. Vào tháng 9 năm 2001, gói mở rộng Yuri’s Revenge đã được phát hành.

Game Command & Conquer: Red Alert 2

Cái tên đầy đủ của nó có vẻ dài và hơi xa lạ nhỉ. Ra2 là một tựa game chiến thuật thời gian thực được phát hành bởi Westwood Studios vào năm 2000 được xem như là phần tiếp theo của Command & Conquer: Red Alert (có 2 thì phải có 1 chứ :3)

Red Alert 2 game chiến thuật hấp dẫn

Red Alert 2 chứa hai phe có thể chơi được: Đồng minh và Liên Xô , cả hai đều xuất hiện trước đó trong trò chơi Red Alert đầu tiên . Các Red Alert 2 chiến dịch singleplayer được cấu trúc theo một chế độ luân phiên kết thúc như trái ngược với một chế độ câu chuyện tiến được giới thiệu trong Tiberian Sun Firestorm hồi đầu năm đó.

Cốt truyện của Red Alert 2

Red Alert 2 có hai tuyến truyện độc đáo. Cả chiến dịch Đồng minh và chiến dịch của Liên Xô đều bắt đầu sau các sự kiện của Thông báo đỏ ban đầu , trong đó Liên Xô đã bị quân Đồng minh đánh bại sau khi cố gắng “đưa cuộc cách mạng đến [thế giới]”.

Thủ tướng Alexander Romanov được các nhà lãnh đạo Đồng minh cài đặt vào vị trí thủ tướng Liên Xô và là để giữ Liên Xô trong mối quan hệ hòa bình với phương Tây. Đột nhiên, các điệp viên Đồng minh cắt liên lạc với trụ sở của họ, và được nhìn thấy hoạt động với các đặc vụ KGB. Liên Xô đã xâm chiếm các quốc gia Đồng minh mà không báo trước, nhanh chóng đến Hoa Kỳ . Tổng thống Mỹ Michael Dugan đã ra lệnh tấn công hạt nhân vào Liên Xô, nhưng người điều hành silo Jerry Boyd đã bị Yuri kiểm soát để phá hoại silo, dẫn đến tên lửa hạt nhân phát nổ trên cửa silo đóng kín.

Truyện về phe đồng minh

Cốt truyện của phe Đồng minh bắt đầu bằng một đội tấn công do Chỉ huy và Đặc vụ Tanya dẫn đầu xuống đường phố New York để bảo vệ Pháo đài Bradley và đẩy lùi lực lượng xâm lược của Liên Xô ở đó. Người chơi, với sự giúp đỡ từ Tanya, đã đẩy lùi thành công cuộc xâm lược của Liên Xô vào thành phố New York.

Tanya và Tư lệnh sau đó được phái đến để giải phóng Học viện Không quân Hoa Kỳ và căn cứ không quân ở Colorado Springs. Sau khi chiếm lại học viện và căn cứ không quân và ngăn chặn bước tiến của Liên Xô vào Trung Tây, người ta phát hiện ra rằng một thiết bị tâm linh của Liên Xô có tên là Psychic Beacon , một thiết bị có thể kiểm soát dân số của toàn thành phố, đã được triển khai ở Washington , DC

Hình ảnh trong game báo động đỏ 2

Với Chronosphere được triển khai thành công ở Florida Keys, quân Đồng minh chuẩn bị cho một cuộc tấn công cuối cùng vào thành phố Moscow để chiếm Kremlin và chấm dứt chiến tranh mãi mãi. Sử dụng Chronosphere, các lực lượng Đồng minh do Chỉ huy dịch chuyển tức thời bắt đầu cuộc tấn công vào Moscow.

Có lẽ trong trận chiến lớn nhất và khắc nghiệt nhất trong toàn bộ cuộc chiến, quân Đồng minh đã loại bỏ được Đội bảo vệ đen tối ưu của Romanov bảo vệ Kremlin và một đội tấn công do Tanya lãnh đạo được dịch chuyển đến để bảo vệ Kremlin và bắt giữ Thủ tướng Alexander Romanov . Chiến tranh kết thúc với việc Liên Xô phải chịu sự đầu hàng nhục nhã và thất bại thứ hai dưới tay quân Đồng minh.

Truyện về quân Xô Viết

Cốt truyện của Liên Xô bắt đầu bằng việc người chơi được Thủ tướng Alexander Romanov thông báo về cuộc xâm lược sắp tới của Liên Xô tại Hoa Kỳ.

Romanov nói với người chơi rằng ưu tiên hàng đầu là phá hủy trụ sở của quân đội Mỹ, Lầu năm góc . Chỉ huy thực hiện mệnh lệnh này, dẫn đầu một cuộc xâm lược vào Washington, DC và phá hủy Lầu năm góc. Một cuộc xâm lược khác của Liên Xô được phóng vào Florida để tiêu diệt hạm đội Mỹ ở đó, nơi đang đe dọa cuộc xâm lược của Liên Xô vào Bờ Đông.

Ra2 – Khám phá âm mưu của Yuri?

Mặc dù Tư lệnh gần như chịu trách nhiệm hoàn toàn cho những chiến thắng này, tất cả các khoản tín dụng đều dành cho chỉ huy hàng đầu của Liên Xô, Tướng Vladimir . Yuri khuyên người chơi nên bắt giữ Thành phố New York bằng Đèn hiệu tâm linh, một thiết bị có thể kiểm soát dân số của toàn thành phố, trong khi Vladimir đang ở Moscow để ăn mừng để Yuri và “Đồng chí Đại tướng” cũng có thể có được danh tiếng và vinh quang.

Người chơi làm theo lời khuyên của Yuri và tiến hành một cuộc tấn công vào Thành phố New York. Sau khi chiếm được Phòng thí nghiệm Trận chiến Đồng minh , hoặc cơ sở nghiên cứu, tại Trung tâm Thương mại Thế giới, Beaic Psychic được triển khai và toàn bộ dân số của thành phố nằm dưới sự kiểm soát của Liên Xô.

Để chống lại mối đe dọa ngày càng tăng và thành công của Liên Xô, các lực lượng từ Hàn Quốc đã tiến hành một cuộc tấn công đổ bộ vào Vladivostok và người chơi phải “bảo vệ quê hương” bằng mọi giá. Tư lệnh tàn nhẫn bảo vệ “quê hương”, đè bẹp mọi lực lượng xâm lược của Triều Tiên trong một cuộc phản công tàn bạo. Được báo động bởi tình hình, các nhà lãnh đạo của Lực lượng Đồng minh đồng ý gửi quân đến biên giới Ba Lan để giúp Hoa Kỳ chống lại Liên Xô.

Lối chơi đa dạng mang tính chiến thuật cao

Dường như khá quen thuộc với những trò chơi chiến thuật khác, Red Alert 2 đơn giản là thu thập tài nguyên, xây dựng căn cứ, mua vũ khí và quân chủng, cuối cùng là tiêu diệt hoàn toàn kẻ thủ. Đơn giản nhỉ? không đâu hehe. Việc khó ở đây là cách các bạn làm tất cả những việc đó cùng một lúc cũng như cách thiết lập các trận đánh từ nhỏ đến lớn vào căn cứ địch. Nhiều thằng cứ mang tụi nhóc nhóc qua đánh từ đầu game cũng đi toi mạng đấy nha.

Mỗi quốc gia có một lợi thế và những điểm yếu riêng. Việc chiến thắng còn phụ thuộc vào khả năng tận dụng lợi thế của mình cũng như khai thác điểm yếu của đối phương.

Một số quân chủng đặc biệt của từng nước trong Báo Động Đỏ

American Paradrop – Giá: $0
Sau một khoảng thời gian thì các bạn có thể thả quân xuống một địa điểm chỉ định.
French Grand Cannon – Giá: $2000
Công trình pháo phòng thủ chính là một thương hiệu của Pháp.
German Tank Destroyer – Giá: $900
Những chiếc xe tăng của Đức đứng thứ hai thì không xe tăng nào của nước khác dám .đứng thứ nhất.
British Sniper – Giá: $600
Nổi tiếng với những tên bắn tỉa thượng hạng đó là Anh quốc.
Korean Black Eagle – Giá: $1200
Máy bay ném bom của Hàn Quốc có thể dọn sạch căn cứ của bạn trong chốc lát.
Russian Tesla Tank – Giá: $1200
Xe tăng Tesla với khả năng bắn xuyên tường phòng thủ.
Cuban Terrorist – Giá: $1500
Đây là bọn khủng bố chuyên đi cài bom của Cuba.
Libyan Demolition Truck – Cost: $1500
Hạt nhân và những vụ nổ chính là từ cái bọn Libya đây.
Iraqi Desolator – Cost: $600
Lính Iran có thể phát ra phóng xạ tiêu diệt lính bộ đối phương nè.

Cấu hình yêu cầu siêu nhẹ với các dòng máy hiện tại

Cấu hình yêu cầu của game quá nhé. Vì đây là game đã ra đời lâu rồi mà phải không nè.

Cấu hình tối thiểu Một số lưu ý
Hệ điều hành Windows 95, 98, NT 6.0, 2000, hoặc cao hơn
Processor Pentium II 266 Pentium II 450 or tốt hơn để phần nhiều người chơi có thể chạy ổn định
Video Không cần card màn hình cũng được nha
RAM 64 MB 128 MB là cần thiết cho những pha combat lớn
Storage 200 MB để lưu game
Internet Chế độ nhiều người chơi yêu cầu kết nối mạng. Mạng LAN. Không cần quan tâm Kết nối Internet băng thông rộng. Mạng LAN yêu cầu kết nối TCP/IP.
ODD 4X CD-ROM drive (Nếu máy của bạn xài ổ đĩa để cài game) Không cần quan tâm điểm này đâu, mình cài trên file mềm mà
Resolution Yêu cầu độ phân giải màn hình tối thiểu là 640 x 480

Download Game Red Alert 2 Full cho PC

Ok đế phần quan trọng nhất là đây tải Red Alert 2 và hướng dẫn cài đặt trên PC. Game cũng khá là nhẹ không nặng lắm nên tải rất nhanh. Nhớ dùng IDM tải cho lẹ nhé. Nếu link có hỏng thì PM hoặc bình luận phía bên dưới để mình Fix nha.

Dành cho bác nào không đủ kiên nhẫn để đọc tiếp. Tải ngay và luôn nhé:

Pass giả nén nếu có: khiphach.vn

Tải xong nhớ kéo xuống xem phần hướng dẫn nữa nha!!!

Ok tiếp đến là phần hướng dẫn cài đặt game. Rất đơn giản, chỉ vài bước là có thể vào chiến ngay rồi.

Hướng dẫn cài đặt và chơi game (LAN)

Sau khi tải về rồi bạn tiến hành giải nén bằng Winrar. Sau đó vào game để chơi thôi. Chạy File Ra2.exe với quyền Admin để vào game nhé.

Chạy game RA2 với quyền Administrator nhé!!

Nếu bạn gặp lỗi “Error – Unable to set the video mode.” như hình dưới:

Lỗi khi khởi chạy game Red Alert 2

Thì bạn chọn chuột phải vào biểu tượng game chọn Properties và chuyển đến tab Compatibility và cài đặt như hình bên dưới >> Rồi nhấn OK là dc.

Khắc phục lỗi Error – Unable to set the video mode. của Red Alert 2

Hướng dẫn chơi qua mạng LAN

Để chơi qua mạng LAN cùng bạn bè thì các bạn chỉ cần làm thêm một vài bước nhỏ dưới đây:

Bước #1: Vào game!!

Bước #2: Ở giao diện ban đầu chọn vào Optinons >> Network

Bước #3: Ở ô Destination Network điền vào dãy số “11.11.11.11”. Lưu ý là ở các máy chơi cùng đều điền như thế này nhé. OK rồi đấy.

 

Có thể bạn sẽ thích

Bình luận hỏi đáp

Your email address will not be published.