Download Seven: Enhanced Edition Full – Link Fshare 3.5 GB

0

Seven: Enhised Edition là một game nhập vai hành động thế giới mở, tàng hình và hành động, trong đó bạn vào vai Teriel, một tên trộm bậc thầy được gửi đi trong một nhiệm vụ sẽ làm rung chuyển nền tảng của Đế chế Vetrall. Tự do dạo chơi trên đảo tù Peh sôi động và khám phá độ sâu của biển trên tàu ngầm trong bản mở rộng Drown Past.

Seven: Enhanched Edition – Siêu phẩm nhập vai

Là một tựa game nhập vai. Seven: Enhanced Edition lấy bối cảnh là một thế giới mở giả tưởng. Được phát triển bởi IMGN.PRO and Fool’s Theory. Game này mình thấy khá giống thể loại nhập vai nhưng thực chất lại pha trộn khá nhiều yếu tố. Về gameplay thì sẽ làm anh em gợi nhớ lại các tựa game như Assansin Creed. Hay một tựa game mà mình có giới thiệu trước đây là Thief.

Siêu phẩm nhập vai - Seven: Enhanced Edition
Siêu phẩm nhập vai – Seven: Enhanced Edition

Seven: The Days Long Gone là một game nhập vai 3D, trong đó người chơi có thể tự do khám phá thế giới hộp cát của Đế chế Vetrall. Đặt trong môi trường ‘ngoài tận thế’, tựa game sẽ định nghĩa lại cách chơi thể loại game nhập vai isometric. Hệ thống leo núi được triển khai cho phép bạn vượt qua các chướng ngại vật tự do ở mọi độ cao, cả chiều ngang và chiều dọc.

Trên đảo tù Peh , bạn sẽ trải nghiệm những câu chuyện phong phú về âm mưu, sự khám phá và sự phản bội, được đặt trong một thế giới không thể tha thứ chứa đầy Công nghệ bí ẩn và sự mê tín thời kỳ đen tối. Là một tên trộm bậc thầy bị chiếm hữu bởi một daemon cổ đại, bạn bị trục xuất đến Peh trong một nhiệm vụ có thể quyết định số phận của toàn nhân loại.

Trong The Days Long Gone, bạn sẽ vào vai một du khách đơn độc rong ruổi khắp thế giới của Đế chế Vetrall , người luôn phải đối mặt với sự tàn khốc của nó và đối mặt với bản chất kép của nó. Ngày tận thế diễn ra từ nhiều thế kỷ trước đã không hoàn toàn xóa sạch mọi thứ vì loài người là thứ còn lại của nó và đang dần hồi phục, nhưng hình dạng và tình trạng của thế giới mới này khác xa so với trước đây. Trong thực tế mới này, Thời đại đen tối liên tục đan xen với công nghệ tiên tiến cổ đại và nó đã không làm cho những người may mắn hoặc không may mắn sống sót trở nên dễ dàng hơn.

Seven: The Days Long Gone phát hành vào ngày 1 tháng 12 năm 2017 với các hệ thống bổ sung có khả năng trong tương lai.

Cấu hình để chơi Seven: Enhanced Edition

Cấu hình tối thiểu để chơi:

OS: Microsoft Windows 8.1/10 (64-bit versions)
Processor: Intel Core i5-2400, AMD FX-8320
RAM: 4GB
Hard Drive: 10 Gb free
Video Memory: 2GB
Video Card: GeForce GTX 660 2GB, AMD Radeon 7850
Sound Card: DirectX 11

Cấu hình nên có cho sự mượt mà:

OS: Microsoft Windows 10 (64-bit)
Processor: Intel i7-2600K, AMD FX-8350
RAM: 8 GB RAM
Hard Drive: 10 Gb free
Video Memory: 4 GB
Video Card: GeForce GTX 970 4GB, AMD Radeon R9 290 4GB
Sound Card: DirectX 11

Tải Seven: Enhanced Edition Full 1 Link Fshare

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Hướng dẫn cài đặt Seven: Enhanced Edition Full cho PC

Bước #1:Tải game và giải nén file Seven.Enhanced.Edition.iso bằng phần mềm winrar. Vào thư mục vừa giải nén chạy fiel setup.exe cũng được nha. Rồi sau đó chọn thư mục lưu game. Rồi cứ thế mà next next thôi.

Hướng dẫn cài đặt Seven: Enhanced Edition Full cho PC
Hướng dẫn cài đặt Seven: Enhanced Edition Full cho PC

Bước #2: Sau khi cài xong. Anh em quay lại ổ đĩa lúc nãy. Vào thư mục Cr2ck. Copy thư mục Engine trong đó. Rồi dán vào thư mục cài game lúc nãy nha. Nhớ là chọn ghi đè tất cả file nếu có hộp thoại hiện lên nha.

Bước #3: Bước này là tối quan trọng nha :)). Anh em vào thư mục cài game lúc nãy và mở file seven.exe. Vậy là có thể chiến game rồi.

Có thể bạn sẽ thích

Bình luận hỏi đáp

Your email address will not be published.