Download Starcraft 2 Legacy Of The Void Full Crack Cho PC

0

Download Game Starcraft 2 Legacy Of The Void Full Cho PC hoàn toàn miễn phí. 1 Link duy nhất, có hướng dẫn cài đặt. Đảm bảo 100% chạy OK.

Starcraft 2 Legacy Of The Void – Game chiến thuật đỉnh cao

Nhắc đến game chiến thuật Offline thì không thể bỏ qua Starcraft phải không nào? Tuy nhiên những bản chơi trước đây của game này đồ họa khá là đơn giản. Do đó mà ngày hôm nay mình sẽ giới thiệu đến cho bạn một phiên bản được làm lại cực đỉnh: Starcraft 2 Legacy Of The Void.

Phần chơi này tập trung vào những chiến dịch tiếp theo của chủng tộc Protoss. Cả hết có đến 20 chiến dịch mới tha hồ cho bạn khám phá nhé.

Starcraft 2 Legacy Of The Void – Game chiến thuật đỉnh cao

Đối với những bạn đã từng chơi qua những phần chơi trước của Starcraft thì phiên bản này rất dễ dàng tiếp cạnh. Còn chưa chơi qua thì có lẽ sẽ mất một thời gian đấy :v.

Trong phần chơi này câu chuyện sẽ tập trung xoay quanh nhân vật Artanis – một lãnh tục của tộc Protoss. Phát triển lực lượng, liên minh cùng nhiều dân tộc khác để phát triển thêm vũ khí hiện đại. Mục tiêu của bạn là chống lại sự phá hoại của kẻ thù và khi đủ lực rồi thì bật nó thôi :V.

Dành cho bác nào muốn tìm hiểu cụ thể hơn về những thay đổi trong phiên bản game này. Xem qua bài viết chi tiết của Wikipedia tại đây!!

Cấu hình yêu cầu để chơi Starcraft 2

Để đảm bảo game chạy OK thì bạn cũng nên chú ý đến một vài thông số yêu cầu cấu hình bên dưới đây. Phải nói rằng Starcraft 2 Legacy Of The Void là một tựa game nhẹ, khôg yêu cầu cao về các yếu tố này. Một máy laptop bình thường 7 8 triệu là có thể chiến ngon lành rồi.

Cấu hình tối thiểu để chơi game

CPU: Intel Core 2 Duo hoặc AMD Athlon 64 X2 5600+
CPU SPEED: Info
RAM: 2 GB
OS: Windows 7 / Windows 8 / Windows 10
VIDEO CARD: NVIDIA GeForce 7600 GT hoặc ATI Radeon HD 2600 XT hoặc Intel HD Graphics 3000
FREE DISK SPACE: 30 GB

Cấu hình đề nghị nên có để chơi Starcraft 2

CPU: Intel Core i5 hoặc AMD FX Series Processor, tốt hơn thì ok luôn
CPU SPEED: Info
RAM: 4 GB
OS: Windows 10 64-bit
VIDEO CARD: NVIDIA GeForce GTX 650 hoặc AMD Radeon HD 7790
FREE DISK SPACE: 30 GB

Game được mình TEST trên hệ điều hành Windows 10 64bit. Max setting mà mọi thao tác vẫn mượt mà. Anh em cho mình biết cấu hình máy tính là gì nhé. 1 Phần cũng để tư vấn, 1 phần cũng cho các bạn khác tham khảo luôn. Cảm ơn anh em trước.

Ngay bên dưới đây là một đoạn video gameplay trong một chiến dịch của trò chơi này. Anh em xem qua để thấy nó HOT như thế nào nhé. Xem thôi mà đã muốn chiến lại rồi, mặc dù mình đánh gà lắm kk. Bác nào Pro bỏ qua nhé.

Download Starcraft 2 Legacy Of The Void Full

Tiếp theo là phần quan trọng nhất đây! Ngay bên dưới đây bạn có thể download Starcraft 2 Legacy Of The Void Full hoàn toàn miễn phí. 1 Link Fshare tốc độ cao duy nhất. Click vào nút bên dưới để tải nhé. Nếu link có die thì nhớ comment bên dưới để mình biết còn fix.

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Các bạn click vào link xác nhận không phải robot sau đó đợi 7s và bỏ qua quảng cáo là có thể download được ngay. Xin lỗi vì sự bất tiện này. Mình kiếm ít để duy trì cái website và VipFshare để upload cho các bạn. Các bạn thông cảm thì hạnh phúc quá :)).

Hướng dẫn cài đặt Starcraft 2 Legacy Of The Void

Sau khi download hoàn tất thì các bạn làm theo hướng dẫn bên dưới đây để tiến hành cài đặt game. Có hình ảnh minh họa cho luôn nên khá là dễ hình dung đó nha. Sắp tới nếu rãnh rỗi thì mình sẽ làm video hướng dẫn luôn.

Bước #1: Bạn sẽ thấy file rld-sciivoid khiphach.vn.ISO. Tiến hành Mount ra ổ đĩa hoặc dùng Winrar để giải nén nó.

Bước #2: Chạy File Setup.exe để bắt đầu quá trình cài đặt. Tiến hành chọn ổ đĩa để cài đặt nhé.

Hướng dẫn cài đặt Starcraft 2 Legacy Of the Void

Bước #3: Chọn Next >> Next >> Install để cài đặt

Quá trình cài đặt game Starcraft II Legacy Of The Void

Bước #4: Sau khi hoàn tất thì nhấn Finish để hoàn tất quá trình cài dặt nhé. Đơn giản phải không nào?

Bước #5: Vào file đã giải nén (Mount) lúc ban đầu và tìm tới Folder Cờ rắc. Copy toàn bộ file trong đó dán đè lên Folder cài đặt game.

Bước #6: Bạn có thấy File Run me First không. Chạy cái đó trước với quyền administrator nhé.

Bước #7: Chạy File Starcraft II Offline để tiến hành vào game nhé.

Chiến game Starcraft II cùng Ngọa Hổ Tàng Long nào anh em

Ok vậy là xong rồi đấy. Đã có thể vào game chiến ngay và luôn :v.

Và như vậy mình đã tiếp tục gửi đến cho bạn một tựa game chiến thuật HOT nữa rồi nhé. Còn chờ gì nữa mà không tải ngay Starcraft 2 Legacy Of The Void về chiến thôi nào. Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình cài đặt thì hãy PM cho mình qua Fanpage nhé. Mình sẽ giải đáp nhanh chóng nhất có thể. Thường xuyên theo dõi Blog để cập nhật nhiều tựa game khác, hay hơn, hấp dẫn hơn. Xin cảm ơn đã ủng hộ!!

Có thể bạn sẽ thích

Bình luận hỏi đáp

Your email address will not be published.