Download The Evil Within 2 Full Việt Hóa – Fshare

0

The Evil Inside 2 , còn được gọi là Psychobreak 2 (サ イ コ ブ 2, Saiko Bureiku 2 ? ) Tại Nhật Bản, là một trò chơi video kinh dị / tâm lý sinh tồn được phát triển bởi Tango Gameworks và được phát hành bởi Bethesda Softworks. Đây là phần tiếp theo trực tiếp của The Evil Inside và được phát triển trên một công cụ id Tech 5 đã được sửa đổi có tên là “STEM Engine”. Game đã được việt hóa hoàn toàn nha.

The Evil Within 2 – “Tâm hồn đen tối”

Không giống như phần đầu tiên, người sáng tạo sê-ri Shinji Mikami không nắm quyền điều hành đối với sự phát triển của trò chơi. Anh ấy, tuy nhiên, vẫn ở trên tàu như một nhà tư vấn và giám sát, khi John Johanas đảm nhận nhiệm vụ là giám đốc trò chơi.

The Evil Within 2 – Cuộc chiến không hồi kết với ác quỷ

Gameplay trong The Evil Inside 2 được sắp xếp hợp lý từ cơ chế vụng về và khó chịu của trò chơi đầu tiên. Đối với người mới bắt đầu, chuyển động được làm dịu đi rất nhiều, cho phép Sebastian điều khiển tốt hơn môi trường xung quanh trong khi chiến đấu hoặc khi lén lút với sự tinh tế lớn hơn. Cơ chế che phủ từ các DLC Kidman từ trò chơi đầu tiên cũng đã được triển khai trong trò chơi này, cho phép Sebastian chống lại vỏ bọc và thậm chí lén nhìn kẻ thù và làm tròn các góc để tránh xa chúng một cách dễ dàng. Gunplay cũng được cải thiện, với số lượng các loại súng độc đáo gần gấp ba lần so với trò chơi đầu tiên.

Hãy thể hiện lòng can đảm của mình với The Evil Within 2 nào :v

Một tính năng bổ sung của The Evil Inside 2 là khả năng chơi trò chơi ở góc nhìn thứ nhất hoàn chỉnh. Ban đầu được thêm vào công cụ trò chơi như một mánh lới quảng cáo một lần trong Chương 4, chế độ này có thể truy cập được thông qua lệnh console và tỏ ra phổ biến đối với người chơi. Do đó, Tango Gameworks đã chính thức bao gồm tùy chọn cho trò chơi thông qua Cập nhật 1.04, với các điều chỉnh bổ sung cho hoạt hình vũ khí và nhắc nhở Stealth Kill để giải quyết các lỗi đã lưu ý trước bản vá.

Cấu hình để chiến The Evil Within 2

Cấu hình tối thiểu để chiến:

 CPU: Intel Core i5-2400 / AMD FX-8320 or better
 RAM: 8GB
 OS: Windows 7/8.1/10 (64-bit versions)
 VIDEO CARD: NVIDIA GTX 660 2GB / AMD HD 7970 3GB or better
 DIRECTX: Version 12
 FREE DISK SPACE: 40 GB

Cấu hình đề nghị nên có để quẩy:

 CPU: Intel Core i7-4770 / AMD Ryzen 5 1600X or better
 RAM: 16GB
 OS: Windows 7/8.1/10 (64-bit versions)
 VIDEO CARD:  NVIDIA GTX 1060 6GB / AMD RX 480 8GB or better
 DIRECTX: Version 12
 FREE DISK SPACE: 40 GB

 

Tải The Evil Within 2 full 1 link Fshare

 

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Hướng dẫn cài đặt The Evil Within Phần 2 full cho PC

Bước #1:Tải game và giải nén file The.Evil.Within.2-CODEX.iso bằng winrar. Vào thư mục vừa giải nén chạy file setup.exe cũng được nha. Rồi sau đó chọn thư mục lưu game. Rồi cứ thế mà next next thôi.

Cài đặt The Evil Within phần 2 siêu đơn giản

Bước #2: Vào thư mục giải nén ở bước 1, vào tiếp thư mục CODEX. Copy toàn bộ thư mục và file trong đó. Rồi dán vào thư mục cài game lúc nãy nha. Nhớ là chọn ghi đè tất cả file nếu có hộp thoại hiện lên nha.

Bước #3: giải né file Patch Viet hoa The Evil Within 2.rar ra. Sau đó copy thư mục patch. Sau đó ghi đè lên thư mục patch trong thư mục cài game.

Bước #4: Vào thư mục cài game và mở file TEW2.exe lên chiến thôi.

Có thể bạn sẽ thích

Bình luận hỏi đáp

Your email address will not be published.