Download Yugioh Forbidden Memories Full PS1 [Đã TEST 100%]

0

Yu-Gi-Oh Forbidden Memories , được biết đến ở Nhật Bản với tên Yu-Gi-Oh! True Duel Monsters: Seals Memories là một trò chơi video dựa trên Yu-Gi-Oh! loạt manga và anime.

Trò chơi diễn ra ở Ai Cập cổ đại. Người chơi chơi Yu-Gi-Oh! Trading Card Game bên cạnh các nhân vật xuất hiện trong sê-ri

Yugioh Forbidden Memories – Thẻ bài ma thuật

Lại là một tựa game về tuổi thơ dữ dội nữa mà mình muốn giới thiệu đến các bác đó là game Yugioh trên PS1. Ah mà làm gì có máy PS1 mà chơi nhỉ kk. Không sao khi chúng ta đã có PC phải không các bác. Xưa lớp 11 đã từng chơi trò này trên PC rồi, hôm nay nhớ ra lại giới thiệu đến cho các bác chơi cho vui.

UPDATE: Sau này còn nhiều tựa game trên PS1 mà mình sẽ gửi đến cho các bác. Yên tâm là có bài tổng hợp luôn, link cũng sẽ được cập nhật qua phần thông báo ở đây.

Yugioh Forbidden Memories Full download game PS1

Yugioh Forbidden Memories là một tựa game chạy trên nền máy PS1 được Konami phát hành vào năm 1999, và nó trở nên khá thịnh hành sau đó vào những năm 2005.

Cốt truyện và lối chơi của Yugioh PS1

Câu chuyện bắt đầu ở Ai Cập cổ đại, với hoàng tử của triều đại ( Atem ), người thường dành thời gian ở sân đấu tay đôi với những người dân làng khác, và hai người bạn của ông, Jono và Teana .

Một đêm nọ, Atem trốn thoát Simon Muran , gia sư và cố vấn của anh, đến thăm khu đấu tay đôi, nơi anh gặp gỡ với Teana và một vài dân làng. Sau một số trò chơi, Teana nói với anh về một lễ hội xảy ra ở Plaza, và họ rời đi để xem nó. Họ xem các pháp sư diễu hành quanh một ngôi đền, cầm cờ và Teana nhận xét rằng các nghi lễ bắt đầu có vẻ tối hơn, cho rằng đó là công việc của pháp sư cao cấp “đáng ghét” Heishin, một phù thủy dẫn đầu một nhóm các pháp sư độc lập.

Lối chơi và cốt truyện của game Yugioh PS1 rất hấp dẫn

Teana phát hiện ra cuộc đấu tay đôi của Jono và chào đón anh ta giống như đối thủ của Jono, Linh mục Seto , đánh bại anh ta. Linh mục Seto chế giễu sự bất lực của Jono trong cuộc đấu tay đôi, và Jono và Teana nói với Seto rằng Atem có thể dễ dàng đánh bại anh ta. Seto và Atem chuẩn bị đấu tay đôi khi một trong những phụ tá của Heishin nói với Seto rằng Heishin yêu cầu sự hiện diện của anh ta. Seto đồng ý đấu tay đôi Atem sau đó tại sân đấu tay đôi.

Hướng dẫn chơi Yugioh Forbidden Memories

Nếu bạn đã biết và đọc truyện Vua trò chơi thì cũng đã phần nào hiểu cách chơi của game này. Nó không có hiến tế để triệu hồi quái thú như các bản Yugioh sau này. Cũng không có các quái thú mang trong mình những chức năng riêng. Chủ yếu là quái thú mạnh đánh với nhau không à.


Ultimate dragon quái thú dung hợp từ 3 Rồng trắng mắt xanh

Các bạn có thể dung hợp 2 hoặc nhiều các quái thú trong thẻ bài lại với nhau để tạo ra 1 thẻ bài mạnh hơn nhưng nếu không biết dung hợp thì sẽ chó ra thẻ bài yêu hơn.

Công thức dung hợp trong Yugioh PS1

Dưới đây là công thức dung hợp thẻ bài để tăng sức mạnh. Các bạn tham khảo công thức bên dưới để cho ra những thẻ bài cực chất.

Bolt Escargot/Penguin + [Dragon>1800] = Twin-Headed Thunder Dragon (2800/2100)
Clown Zombie + [Reptile] = Soul Hunter (2200/1800)
Key Mace + [Rock] = Mystical Sand (2100/1700)
Mammoth Graveyard + [Zombie] = Great Mammoth of Gold Fine (2200/1800)
Monsturtle + [Rock] = Boulder Tortoise (1450/2200)
Monsturtle + [Spellcaster] = 30,000 Year Old Turtle [?30,000 Year White Turtle (1250/2100)]
Sword Arm of Dragon + [Zombie] = Curse of Dragon (2000/1500)
Time Wizard + [Dragon<2400] = Thousand Dragon (2400/2000)

Để có được những lá bài ưng ý, các bạn phải farm các nhân vật mà các bạn đã đánh bại (thường thì phải farm rất nhiều mới có được lá bài ưng ý nha).


Các nhân vật trong Yugioh Forbidden Memory

Trong game các bạn sẽ gặp những đối thủ rất khó ăn. Chính vì thế nhơ lưu game trước khi đánh với đối thủ mới nhé!

Download game Yugioh PS1 cho PC

Vì đây là tựa game chạy trên nền tảng PS1 nên các bạn cần có giả lập PS1 để chơi. Trước đây mình đã có một bài hướng dẫn cụ thể về phần này. Bạn có thể download và xem hướng dẫn cài đặt qua bài viết tại >> Giả Lập PS1 Cho PC.

Nhớ xem phần hướng dẫn để biết cách chạy file ở bên dưới nha!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Hướng dẫn cách chơi game Yugioh Forbidden Memories

Các bạn tiến hành download file trên và tiến hành cài đặt giả lập PS1 như hướng dẫn của bài viết trên nhé. Sau khi hoàn tất công việc trên thì giải nén file vừa tải xuống. Chúng ta sẽ có một file .bin như hình bên dưới.

Giải nén ra chúng ta sẽ có file .bin của game Yugioh Ps1

Bước #1: Các bạn khởi động ePSXe.exe sau đó chọn File -> Run ISO.

Lựa chọn file .bin ban nãy để chiến game Yugioh Forbidden Memories

Bước #2: Chọn đến file game trong thư mục lúc nãy, nhấn Open và chiến thôi

Chọn đến file game Yugioh Ps1 và chiến thôi nào
Có thể bạn sẽ thích

Bình luận hỏi đáp

Your email address will not be published.