Download Transformers Fall of Cybertron Full Crack PC – Link Fshare

0

Dưới đây là tựa game Transformers: Fall of Cybertron bắn nhau, “đập bậy” quá đã. Tải về với 1 link Fshare, có hướng dẫn cài đặt.

Game hiện tại đang được bán với giá khá rẻ có ~7 Euro thôi anh em nào có điều kiện thì hãy mua ủng hộ cho nhà phát hành nhé. Bác nào quan tâm thì xem thêm qua liên kết này.

Game Transformers: Fall of Cybertron

Transformers: Fall of Cybertron là một phần tiếp theo trực tiếp đến 2010 trò chơi War for Cybertron đã được phát hành vào tháng Tám 21 , 2012 . Được xuất bản bởi Activision và được phát triển bởi High Moon Studios (với phiên bản PC được xử lý bởi Mercenary Technology ), trò chơi là sự tiếp nối của các sự kiện trong War for Cybertron . Nó khám phá nhữngnỗ lực của Autobots để trốn thoát khỏi một Cybertron đang xuống cấp nhanh chóngtrên tàu Ark , cũng như sự sụp đổ dần dần và sụp đổ của tàn dư của xã hội Cybertronian. Một câu chuyện bên lề cũng tập trung vào việc tạo ra Dinobots.

Có tông màu tối hơn so với người tiền nhiệm, trò chơi bắt đầu với Optimus Prime hoàn toàn thừa nhận thất bại trước Decepticons , những người không gặp khó khăn hơn kẻ thù. Câu chuyện không tránh khỏi những thực tế nghiệt ngã của một hành tinh đang hấp hối và những cư dân của nó phải đương đầu với nó. Nhân vật đau buồn trước những mất mát của họ, có thể là nhà của họ hoặc đồng đội của họ. Cả hai bên được miêu tả là dùng đến cực đoan chỉ để tiếp tục chiến đấu một ngày khác, và tất cả hy vọng dường như bị mất. Tuy nhiên, một khám phá quan trọng của Grimlock có thể mở đường cho các loài Transformer đến một kỷ nguyên mới và hy vọng; miễn là họ có thể sống sót sau sự sụp đổ của Cybertron.

Game Transformers: Fall of Cybertron được đánh giá cao

Fall of Cybertron sẽ kể về câu chuyện về những sự kiện cuối cùng của cuộc chiến Cybertron trước khi Transformers bị buộc phải sơ tán Cybertron do Cybertron bị tha hóa bởi Dark Energon được đưa vào lõi của hành tinh trong trò chơi đầu tiên.

Cốt truyện của Transformers: Fall of Cybertron rất hấp dẫn

Một trong những sự kiện chính của câu chuyện sẽ là việc tạo ra Dinobots. Shockwave phát hiện ra trái đất thời tiền sử và coi các sinh vật trên hành tinh là Khủng long là một sự biến đổi có thể có hiệu quả trong chiến đấu. Anh ta bắt được Autobot Grimlock và thử nghiệm trên người anh ta, biến chiếc xe của anh ta thành một chiếc T-Rex.

Cấu hình yêu cầu để chiến Game Transformers

Cấu hình tối thiểu để chơi game:

 CPU: Intel Core 2 Duo E6750 2.6 GHz or AMD Phenom X3 8750
 RAM: 2 GB
 OS: Windows XP/Vista/7
 VIDEO CARD: GeForce 8800 GTS series với 512 MB RAM
 PIXEL SHADER: 3.0
 VERTEX SHADER: 3.0
 SOUND CARD: Yes
 FREE DISK SPACE: 8.1 GB
 DEDICATED VIDEO RAM: 512 MB

Tải Transformers: Fall of Cybertron Full

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Hướng dẫn cài đặt Transformers: Fall of Cybertron Full cho PC

Bước #1: Tải file và giải nén bằng winRAR

Bước #2: Chạy Setup.exe để bắt đầu cài đặt. Click Next và lựa chọn ổ đĩa để cài đặt game (còn trống 9GB)

Hướng dẫn cài đặt Transformers: Fall of Cybertron Full cho PC

Bước #3: Click Next >> Next >> Install và chờ đợi.

Bước #4: Tick vào 2 phần ở cửa sổ cuối cùng và bấm Finish.

Bước #5: Vào folder SKIDROW copy thư mục Binaries và dán đè vào nơi đã cài đặt game (ở bước 2)

Bước #6: Chiến game thôi!!!

Anh em nào bị lỗi 0xc00000142 thì làm theo video này nhé:

Có thể bạn sẽ thích

Bình luận hỏi đáp

Your email address will not be published.