Download Hover: Revolt of Gamers Full Crack Cho PC

0

Bạn đang tìm kiếm một tựa game Parkour để trải nghiệm những pha bay nhảy thành thánh :v. Cùng với Ngọa Hổ Tàng Long đến với Hover: Revolt of Gamers!!

Nếu anh em thấy game hay và có điều kiện một xí thì mua game ủng hộ nhà phát hành nhé. Hiện tại game đang được bán với giá 190k tại Steam. Xem thêm chi tiết tại đây!!

Game Parkour cực đỉnh – Hover: Revolt of Gamers

Hover là một trò chơi video được phát triển bởi Fusty Game . Nó đã được tài trợ thành công trên Kickstarter , huy động được trên 116.300 đô la. Chiến dịch kết thúc vào ngày 22 tháng 5 năm 2014. Bản alpha đầu tiên của trò chơi này đã có trên Steam với giá 20 đô la Mỹ và phiên bản đầy đủ hiện đã được phát hành, đây là bản đầu tiên của tháng sáu và vẫn sẽ có cùng giá.

Game Parkour cực đỉnh – Hover: Revolt of Gamers

Cốt truyện

Trò chơi diễn ra tại ECP17, một thành phố công nghệ cao còn được người dân gọi là Thành phố Hover và nằm trên một hành tinh xa xôi. Quản trị viên vĩ đại đã cắt đứt liên lạc với Liên minh Thiên hà và thiết lập chế độ độc tài mạnh mẽ. Vui chơi đã trở thành bất hợp pháp và giải trí bị trục xuất.

Bạn phụ trách một nhóm phiến quân trẻ, các Game thủ, chiến đấu chống lại các luật chống giải trí mới áp bức thành phố. Được trang bị các bánh răng công nghệ cao cho phép nhảy và tốc độ đáng kinh ngạc, họ đi lang thang trong thành phố để phá hoại tuyên truyền, giúp đỡ công dân và tìm cách tiếp cận Trạm quỹ đạo. Bằng cách này, họ có thể cảnh báo Liên minh Thiên hà và chấm dứt áp bức.

Hover là cả một trải nghiệm đơn và nhiều người chơi. Bất cứ lúc nào bạn cũng có thể ngay lập tức chuyển từ chế độ ngoại tuyến sang chế độ trực tuyến và tham gia cùng bạn bè hoặc người chơi từ khắp nơi trên thế giới và tiến hành cuộc phiêu lưu bằng cách hợp tác hoặc chơi với họ. Bất kể bạn đang ở đâu và đang làm gì, bạn sẽ có thể kết nối. Hover cũng là một trò chơi hướng đến cộng đồng cung cấp nhiều công cụ cho người chơi để tạo các nhiệm vụ hoặc trò chơi mini.

Cấu hình yêu cầu để chơi game

CPU: Intel Core i3-4130 @ 3.4 GHz
➤ CPU SPEED: Info
➤ RAM: 4 GB
➤ OS: Windows 7 64-bit / Windows 8 64-bit / Windows 8.1 64-bit
➤ VIDEO CARD: NVIDIA GeForce GTX 460 / AMD Radeon HD 4870
➤ SOUND CARD: Yes
➤ FREE DISK SPACE: 2 GB

Tải Game Parkour Hover: Revolt of Gamers cho PC

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Sau khi download xong bạn làm theo hướng dẫn bên dưới đây để tiến hành cài dặt game nhé.

Bước #1: Sau khi download về bạn sử dụng Winrar để giải nén file Game Parkour Hover.Revolt.Of.Gamers.ISO.

Bước #2: Chạy File Setup.exe để bắt đầu quá trình cài đặt nhé. Tiến hành chọn ổ đĩa và nhấn Install.

Chọn đường dẫn đề cài đặt game Parkour Hover nhé

Bước #3: Sau khi hoàn tất quá trình cài đặt thì nhấn Finish nha.

Bước #4: Bạn vào Folder CODEX copy toàn bộ file có trong đó dán vào thư mục cài đặt game.

Bước #5: Vào game chơi thôi anh em.

Có thể bạn sẽ thích

Bình luận hỏi đáp

Your email address will not be published.