Tải Assassin’s Creed 3 Full Crack cho PC – Link Fshare 100%

0

Download Assassin’s Creed 3 Fshare 1 link duy nhất. Là thể loại game nhập vai hành động cực đỉnh. Tải về ngày thôi!! Đảm bảo game chạy OK.

Assassin’s Creed 3 – Nhập vai hành động

Assassin Creed III là một trò chơi video nhập vài hành động tàng hình thế giới mở phiêu lưu hành động lịch sử được phát triển bởi Ubisoft Montreal và được Ubisoft phát hành cho PlayStation 3 , Xbox 360 , Wii U và Microsoft Windows . Đây là phần thứ năm và là phần thứ ba được đánh số thứ ba trong sê-ri Assassin Creed , và là phần tiếp theo trực tiếp của Assassin Creed: Revelations năm 2011 .

Assassins Creed 3 có lối chơi độc đáo

Cũng như các game trước trong sê -ri , Assassin ‘s Creed III có tính năng cạnh tranh và lần này là chế độ nhiều người chơi , hợp tác

Bối cảnh lịch sử được lấy cảm hứng từ những câu chuyện có thật

Phần chính của Assassin Creed III được đặt trước, trong và sau Cách mạng Mỹ từ 1753 đến 1783, với một nhân vật chính nửa tiếng Anh và nửa Mohawk mới ; Ratonhnhaké: ton ( Bản mẫu: IPAc-en ; ” Ra-doon-ha-gay-doon “), còn được biết đến với tên thông qua là “Connor”. Ngoài giai đoạn lịch sử, trò chơi còn có bối cảnh “ngày nay”, trong đó nhân vật chính Desmond Miles phải phiêu lưu để ngăn chặn tận thế năm 2012 , khi câu chuyện của anh phát triển và đi đến kết luận. Trò chơi có một công cụ mới, Anvil Next, được chế tạo từ đầu, động cơ được cho là sử dụng toàn bộ khả năng của các hệ thống thế hệ hiện tại để mang đến “trải nghiệm Assassin Creed thế hệ tiếp theo”.

Assassins Creed 3 vẫn là bối cảnh của Cách mạng Mỹ

Chúng ta vẫn sẽ nhập vai vào nhân vật Desmond Miles – nhân vật chính của tựa game này, sử dụng cỗ máy Animus để hồi tưởng một loạt những ký ức của tổ tiên của anh. Mục đích của anh là ngăn chặn sự kiện diệt vong vào năm 2012 (sự kiện lịch của người Maya ấy).

Game Play

Trò chơi đi theo lối chơi dựa trên cấp độ tiêu chuẩn của loạt game trong thế kỷ 21, cũng như lối chơi thế giới mở lấy bối cảnh ở Mỹ thuộc thế kỷ 18, trong đó người chơi có quyền truy cập vào một vùng hoang dã rộng lớn được gọi là Frontier (lớn hơn 1,5 lần so với Rome trong Assassin Creed: Brotherhood ), các thành phố Boston và New York cũng như một khúc lớn của Biển Đông , có thể được khám phá thông qua một con tàu, Aquila.

Những pha packour đã mắt trong Assassins Creed 3

Chạy tự do đã được đơn giản hóa để cho phép nhiều chất lỏng hơn, parkourtrong các thành phố cũng như nơi hoang dã, chẳng hạn như leo trèo và chạy trên cây, núi, vách đá, v.v. Chiến đấu cận chiến đã được sửa đổi, cho phép Connor sử dụng vũ khí đấu tay đôi và hạ gục nhiều đối thủ cùng một lúc và người chơi không còn cần phải quản lý cơ chế khóa. Trong trường hợp này, Connor có quyền truy cập vào một loạt các vũ khí bao gồm súng trường, súng lục, vũ khí bản địa như tomahawk và cung / mũi tên, phi tiêu dây thừng (dùng để kéo kẻ thù hoặc treo chúng, khi ở trên cây) cũng như các lưỡi kiếm Ẩn. Khiên người có thể được sử dụng để chống lại các đường bắn của kẻ thù. Y học không còn được sử dụng khi sức khỏe tự động phục hồi. Stealth cũng được tân trang lại, cho phép người chơi sử dụng các yếu tố tự nhiên như cỏ cao và cây cối để ẩn nấp, cùng với khả năng có thể pha trộn giữa bất kỳ hai người nào.

Assassin Creed III có các mô phỏng thời tiết mới như tuyết , sương mù và mưa . Các mùa cũng có thể thay đổi, tức là Mùa hè và Mùa đông, không chỉ ảnh hưởng đến hình ảnh mà còn cả lối chơi. Không giống như các trò chơi trước đây, trò chơi này bao gồm các động vật khác nhau từ trong nước (ngựa, bò, chó) đến hoang dã (hươu, sói, gấu). Những con hoang dã được tìm thấy ở Frontier, và có thể bị săn bắt để lấy thịt hoặc tủy để bán. Chất lượng của kill quyết định giá, khuyến khích người chơi âm thầm săn lùng. Đối với điều này, bẫy và mồi cũng có thể được sử dụng.

Cấu hình yêu cầu để chơi game Assassin’s Creed 3

Cấu hình tối thiểu để chơi game này

CPU: 2.66 GHz Intel Core 2 Duo E8200 hoặc 2.66 GHz AMD Athlon II X4 620
CPU SPEED: Info
RAM: 2 GB
OS: Windows Vista (SP2) / Windows 7 (SP1) / Windows 8
VIDEO CARD: GeForce 8800 GT hoặc Radeon HD 4850
SOUND CARD: Yes
 FREE DISK SPACE: 17 GB

Cấu hình yêu cầu để chiến game (Mang lại trải nghiệm tốt nhất)

CPU: 2.6 GHz Intel Core 2 Quad Q9400 hoặc 3.0 GHz AMD Phenom II X4 940
CPU SPEED: Info
RAM: 4 GB
OS: Windows Vista (SP2) / Windows 7 (SP1) / Windows 8
VIDEO CARD: GeForce GTX 460 hoặc Radeon HD 6850, cao hơn càng tốt :v
SOUND CARD: Yes
FREE DISK SPACE: 17 GB

Download Assassin’s Creed 3 Fshare 1 link Full

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Hướng dẫn cài đặt game chi tiết

Bước #1: Sau khi tải File về thì bạn tiến hành dùng Winrar để giải nén.

Bước #2: Tiếp đến vào trong Folder vừa giải nén ra chạy file Setup.exe. Bạn sẽ có được giao diện như bên dưới. Chọn Next nhé.

Chọn Next để tiếp tục quá trình cài đặt Assassin’s Creed III

Bước #3: Tiếp theo bạn cần chọn đường dẫn để cài đặt game. Lưu ý là bộ nhớ phải đủ nha.

Lựa chọn thư mục cài game còn trong 16GB nhé anh em

Bước #4: Sau khi quá trình hoàn tất thì vào game để thưởng thức thôi. Không cần Cr@ck gì cả. Đã được tích hợp sẵn rồi nhé.

Có thể bạn sẽ thích

Bình luận hỏi đáp

Your email address will not be published.