Tải Nemesis of the Roman Empire Full [Google Drive]

0

Nemesis of the Roman Empire là phần tiếp theo của Enlight cho Celtic Kings: Wage of War. Nó diễn ra nơi trò chơi trước đó rời đi; sự khởi đầu của Chiến tranh Punic. Giống như người tiền nhiệm của nó, nó là một game giả tưởng lịch sử, thêm phép thuật vào câu chuyện lịch sử. Người chơi có thể chơi như một trong bốn phe; Carthage, Rome, Gaul, hoặc Iberia.

Giới thiệu về Nemesis of the Roman Empire

Nemesis of the Roman Empire – Sự sụp đổ của đế chế La Mã là một tựa game chiến thuật thời gian thực. Được phát triển bởi Enlight Software, Lấy cảm hứng từ lịch sử của Cuộc chiến Punic, trò chơi chiến lược thời gian thực này mời người chơi trải nghiệm cuộc chiến tàn khốc giữa người La Mã và Gauls – Carthaginians và người Bỉ trong bước ngoặt này trong sự sụp đổ của Rome. Hai quốc gia mới trong phần tiếp theo này trong loạt phim Celtic Kings được đi kèm với các đơn vị và tòa nhà lịch sử của riêng họ.

Game cũ mà hay: Nemesis of the Roman Empire

Trò chơi cũng chứa hai chiến dịch chơi đơn độc đáo, các loại địa hình mới, bản đồ tùy chỉnh và các cải tiến đặc biệt cho cỗ máy Celtic Kings. Mặc dù vẫn đúng với khái niệm ban đầu của trò chơi, Nemesis of the Roman Empire kết hợp chiến lược thời gian thực và các yếu tố nhập vai, mang đến cho người chơi trải nghiệm đặc biệt trong việc khám phá một cuộc xung đột xảy ra hơn 2000 năm trước.

Lối chơi với những nét độc đáo riêng

Đây là loại game chiến thuật, tương tự như đế chế hay còn gọi là AOE đấy. Bạn nhìn hình thì thấy giống giống AOE, nhưng trong game có nhiều điều mới lạ hay lắm nha. Nếu bạn nào muốn trải nghiệm cảm giác mới lạ thì cứ thử chơi game này. Đảm bảo không làm bạn thất vọng.

Trong game, được chia làm 4 phe bao gồm: Gaul, La Mã, Iberia và Carthage (quân của Thành Cát Tư Hãn đó). Bạn có thể chọn loại quân nào mà mình yêu thích. Mỗi phe sẽ có đặc điểm về quân lính cũng như cách tấn công khác nhau, chỉ có dân ngu cu đen mới giống nhau thôi kkk. Nếu các bạn chơi theo cốt truyện của game thì các bạn sẽ được trãi nghiệm hơn 100 xung đột giửa đế chế La Mã và quân đội của Thành Cát Tư Hãn, trải dài từ năm 264TCN đến 146TCN.

Với Nemesis of the Roman Empire tiến hành tối giản hết sức cho người chơi nên nó chỉ có hai loại tài nguyên: vàng và lương thực. Thay vì phải tập trung quá nhiều vào việc hậu cần chăm sóc và chăn nuôi như AOE. Với game này công việc chủ yếu là đánh nhau và chiếm các căn cứ của đối phương.

Bạn có thể dùng vàng để tạo thêm lính, và dân. Lương thực dùng để nuôi dân và quân. Nếu không có đủ lượng thực thì dân và quân lính sẽ giảm sức mạnh và hoạt động rệu rã. Nếu gặp kẻ thù tấn công sẽ không thể chống cự được.

Những điều đặc biệt của Nemesis of the Roman Empire

Các bạn sẽ không có chuyện xây dựng lung tung cả lên các công trình. Các công trình này sẽ được cung cấp sẵn như một thành trì luôn. Tiền vàng không phải khai thác ra mà là thu thuế từ người dân, hoặc giao thương với các làng mạc mà bạn thu phục.

Quân đội không hẳn các bạn phải mua tất cả. Đánh chiếm các trại thổ phỉ để thu phục tụi nó là một phần rất hay của game. Những tên thổ phỉ này chạy nhanh lắm, đánh du kích khá ngon ấy nha.


Đánh một trại thổ phỉ trong game

À, thêm nữa. Game này không chỉ có các phe quân đội đánh nhau, mà còn có các các nhóm cướp nhỏ trấn giữ ở từng nơi chiếm đóng. Số lượng quân cướp thì ít hơn các phe quân đội, vì thế bạn có thể chiếm căn cứ của những nhóm cướp để làm thêm chi nhánh thứ 2.

Số lượng quân trong Nemesis of the Roman Empire sẽ không bị giới hạn. Bạn có thể tạo ra bao nhiêu lính, tướng, nông dân tùy thích. Miễn là phải đảm bảo lượng lương thực cung cấp nha, không là lính chết đói đó kkk


Một khu nhà dân trong Nemesis of the roman empire

Điểm cuối cùng mà mình muốn đề cập chính là cấp độ của quân nhân – thống lĩnh. Tính năng mình thấy rất hay đúng với thực tế. Những người lính sẽ có nhiều kinh nghiệm hơn qua các trận đánh lúc này thì lính cũng sẽ mạnh hơn, chiến ác hơn. Dĩ nhiên đánh thua sẽ giảm phong độ

Cấu hình yêu cầu để chơi game

Nemesis of the Roman Empire yêu cầu máy tính chỉ cần có cấu hình thấp. Vì nó cũng giống như game đế chế vậy, do game được sản xuất lâu rồi nên cấu hình hơi thấp. Nên về vấn đề cấu hình các bạn không cần bận tâm. Mình đặc biệt cực thích các tựa game cũ vì vừa hay mà không rườm rà hiệu ứng.

Yêu cầu những gì mà PC của bạn cần có

Hệ điều hành: Windows 98/2000/ME/XP. Windows 8 hay win 10 vẫn chơi được bình thường.
➤ DirectX 8.1 hoặc đời mới hơn
➤ CPU Pentium II hoặc tốt hơn
➤ Tốc độ xử lý: 400 Hz
➤ RAM 128 MB
➤ 700 MB ổ cứng để chiến game nha

Link download Nemesis of the Roman Empire

Đây là link tải mình đã up lên google drive để cho các game thủ tải xuống nhanh nhất. Game này chỉ có dung lượng 490 MB thôi 5 phút là có thể chiến được rồi.

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Tải xong thì làm tiếp các bước hướng dẫn dưới đây để cài đặt và chơi game nhé anh em.

Hướng dẫn cài đặt và chiến Game

Bước #1: Sau khi download các bạn tiến hành giải nén file vừa download về bằng Winrar.

Bước #2: Vào thư mục vừa giải nén xong, sẽ có 2 file. Chạy file có tên Nemesis_of_the_Roman_Empire- để bắt đầu cài đặt game nhé.

Bước #3: Chọn Next > Iagree > Next > Chọn tiếp Install

Cài đặt game Nemesis of the Roman Empire

Bước #4: Bỏ dấu tích ở ô Run game và nhấn Finish. Ok xong phần cài đặt.

Bước #5: Cr@ck game để chiến. Vào folder giải nén lúc đầu copy file có tên tpw và dán đè vào thư mục cài đặt game.

Đường dẫn thư mục cài game mặc định là:

C:\Program Files (x86)\Nemesis of the Roman Empire

Nhấn chuột phải chọn Paste > Chọn Copy and Replace > Chọn continue để xác nhận dán thư mục.

Bây giờ bạn có thể ra ngoài màn hình desktop và nhấn vào icon của game để chơi rồi nhé. Cùng tải Nemesis of the Roman Empire về chiến thôi nào. Rủ bạn bè cùng chơi thì càng vui thêm nữa.

Có thể bạn sẽ thích

Bình luận hỏi đáp

Your email address will not be published.