Download Three Kingdoms Full Map Việt Hóa – Link Fshare

0

Total War: Three Kingdoms Full đây anh em còn chờ gì nữa tải ngay kẽo lỡ <3. Đảm bảo mê ly, có hướng dẫn cài đặt Việt Hóa luôn

 

Total War: Three Kingdoms – Chiến thuật đỉnh cao

Total War: Three Kingdoms là phần thứ 13 trong loạt Total War , được phát triển bởi The Creative hội . Nó được công bố vào ngày 10 tháng 1 năm 2018 và được phát hành vào ngày 23 tháng 5 năm 2019. Trò chơi lấy bối cảnh ở Trung Quốc trong thời đại Tam Quốc .

Trò chơi có hai chế độ chơi. Chế độ đầu tiên, ” Lãng mạn “, dựa trên tài khoản được lãng mạn hóa rất cao của thời đại, Lãng mạn của ba vương quốc , trong đó các tướng được ban tặng sức mạnh gần như siêu phàm. Một chế độ khác, ” Cổ điển “, dựa trên Bản ghi của Tam Quốc , trình bày một phiên bản chính xác hơn về mặt lịch sử. Trong Classic, các tướng bị loại bỏ sức mạnh và họ không còn có thể được chỉ huy riêng.

Total War: Three Kingdoms – Chiến thuật đỉnh cao

Trò chơi bắt đầu vào năm 190 CE , trong đó triều đại nhà Hán vinh quang một thời đang trên bờ vực sụp đổ. Hoàng đế nhí, Hoàng đế Xian , bị lãnh chúa Dong Zhuo thao túng , lúc 8 tuổi. Sự cai trị áp bức của Dong Zhuo dẫn đến sự hỗn loạn. Các lãnh chúa mới trỗi dậy và thành lập liên minh để bắt đầu chiến dịch chống lại Dong Zhuo. Tuy nhiên, với mỗi lãnh chúa có tham vọng cá nhân và liên tục thay đổi liên minh, người chơi cần sử dụng chiến lược và chiến thuật để thống nhất Trung Quốc và viết nên lịch sử của riêng họ.

Trò chơi có 12 phe có thể chơi khi ra mắt, không tính các nhân vật DLC. Tổng số phe phái là 36 bao gồm các phe phái chư hầu và NPC. Mỗi phe được lãnh đạo bởi một lãnh chúa .

Đồ họa trong game Total War phần Tam Quốc Chí này cực đỉnh

Game này đã được việt hóa hoàn toàn. Nên anh em yêu thích tựa game chiến quốc này chắc chắn rất vui mừng. Game mới ra mà đã việt hóa. Nguồn việt hóa từ gamtiengviet

Cấu hình yêu cầu để chiến game

Dưới đây là bảng cấu hình yêu cầu để có thể chơi game tốt nhất. Mình xem cấu hình bên dưới mới ra mắt gần đây mà cấu hình đưa ra rất ổn dành cho các máy tính có cấu hình trung bình thì thật là thích phải không nào.

Lưu ý đặc biệt: Game chỉ chạy được trên hệ điều hành windows 64bit mà thôi. Bạn nào đang xài 32 bit thì cứ tải về cài thử

Cấu hình tối thiểu để chiến

 CPU: Intel Core 2 Duo 3.00Ghz (With Integrated GPU Core i7-8550U)
 CPU SPEED: Info
 RAM: 4 GB
 OS: Windows 7 64Bit
 VIDEO CARD: GeForce GTX 650 Ti | Radeon HD 7850 1GB VRAM | Intel UHD Graphics 620
 PIXEL SHADER: 5.0
 VERTEX SHADER: 5.0
 DEDICATED VIDEO RAM: 1024 MB

Cấu hình đề nghị nên có để chơi:

 CPU: Intel i5-6600 | Ryzen 5 2600X
 CPU SPEED: Info
 RAM: 8 GB
 OS: Windows 10 64Bit
 VIDEO CARD: GeForce GTX 970 | Radeon R9 Fury X 4GB VRAM
 PIXEL SHADER: 5.1
 VERTEX SHADER: 5.1
 DEDICATED VIDEO RAM: 4096 MB

Tải Total War: Three Kingdoms Full Việt Hóa

Mình đã upload Total War: Three Kingdoms Full đã việt hóa sẵn lên Fshare nhé. Anh em cứ getlink fshare tải về cho nhanh. File cài đặt, viết hóa, active mình đều chứa trong đây hết, nên anh em tải về là xong rồi

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Game có dung lượng 20GB. Sau khi tải về bạn nhớ xem hướng dẫn cài đặt bên dưới

Hướng dẫn cài đặt game Total War: Three Kingdoms Việt Hóa

Dưới đây là các bước cài đặt được mình test rất kỹ càng nha

Bước #1: Tải Game và giải nén bằng phần mềm winrar

Bước #2: Vào thư mục vừa giải nén, Chạy file setup.exe để tiến hành cài đặt game. Chọn đường đẫn cài đặt game và tick vào ô Copy content of… như hình dưới luôn nha.

Bước #3: Nhấn Install và chờ đợi thôi cho game cài đặt xong thì thôi nhé.

Bước #4: Giải nén file việt hóa tải xuống. Ở trong đó có 1 file .pack, copy file này và dán vào thư mục data tại thư mục cài đặt game ban đầu nha.

Và trên đây Ad đã mang tới cho anh em tựa game cực kì hấp dẫn Total War: Three Kingdoms Việt Hóa này rồi nha. Nếu có thắc mắc gì thì cứ bình loạn bên dưới bài viết nhé.

Có thể bạn sẽ thích

Bình luận hỏi đáp

Your email address will not be published.